CHẠY GẮN KẾT TẾT YÊU THƯƠNG

Bắt đầu ghi nhận kết quả: 01/01/2022, 00:00 - Kết thúc ghi nhận kết quả: 10/01/2022, 23:59
Thời gian kết thúc đăng ký: 10/01/2022, 23:59 (hoặc đến khi hết suất đăng ký)

3,010 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Bất kỳ đâu
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Thử thách: 10km 20km 50km 100km
Về sự kiện

Đại dịch Covid-19 càn quét lần thứ 4 trong nhiều tháng qua không chỉ gây những thiệt hại nặng nề về kinh tế - xã hội mà còn khiến nhiều gia đình không may gặp phải hoàn cảnh hết sức khó khăn. Đặc biệt, nhiều em nhỏ còn đang tuổi ăn học đã mất đi gia đình, người thân, thậm chí nhiều em đã không may mồ côi cả cha lẫn mẹ. Thấu hiểu và sẻ chia với hoàn cảnh của các em, mới đây, Công ty Xổ số Điện toán Việt Nam (Vietlott) khởi động giải chạy ảo với chủ đề “Chạy gắn kết, Tết yêu thương” nhằm chung tay cùng quỹ Hope (thuộc báo điện tử Vnexpress) trao tặng quà cho trẻ em mồ côi do tác động của đại dịch. Chiến dịch này miễn phí tham gia, tạo điều kiện cho mỗi người luyện tập nâng cao sức khỏe ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Mọi người có thể đặt mục tiêu luyện tập chạy bộ đồng thời đóng góp cho Tết ấm no của trẻ em mồ côi. Mỗi km sẽ đóng góp 10.000 đồng để mang Tết đến các em. Với 50.000 km đầu tiên runner hoàn thành, Vietlott sẽ ủng hộ 500 triệu đồng tiền mặt. 

Sau khi hoàn thành thử thách,các runner sẽ nhận chứng nhận và huy chương điện tử để lưu lại một kỷ niệm đẹp về chặng đường tập luyện và nỗ lực, góp phần cho trẻ em mồ côi có một cái Tết trọn vẹn. Cụ thể, 1.200 em nhỏ sẽ được giúp đỡ tại các địa phương chịu hậu quả nặng nề nhất gồm có thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương. Thông qua chương trình, Vietlott mong muốn không chỉ giúp đỡ các em về mặt vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần, mong các em phần nào vơi đi nỗi đau, vượt qua khó khăn và sớm ổn định cuộc sống.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Bước 1: Nhấn "Đăng ký sự kiện" và đăng ký giải

Bước 2: Tạo tài khoản Strava và liên kết với iRace theo hướng dẫn này: http://bit.ly/2YcoskE

Bước 3: Sử dụng App Strava để ghi nhận khi chạy theo hướng dẫn này: https://bit.ly/3hTC5jf

Bước 4: Liên kết với các thiết bị đồng hồ thông minh Smartwatch (Nếu không có đồng hồ, có thể dùng trực tiếp Strava từ điện thoại)

Bước 5: Nếu có thắc mắc, liên hệ iRace để được giải đáp

 • Email: support@irace.vn

 • Chat trực tuyến tại đây

Hướng dẫn xử lý lỗi không đồng bộ tại đây: https://bit.ly/3mlIiIT

Giải thưởng

10 người hoàn thành số km dài nhất sẽ nhận được 10 phần quà tặng của Vietlott bao gồm: áo + bình uống nước + băng đầu

Quy định khi tham gia sự kiện
 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký.
 • Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầuMột ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách.
 • Nếu đăng ký hoặc(và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc(và) kết nối ứng dụng thành côngKhông được gia hạn khi chưa hoàn thành.
 • Trường hợp kết quả chạy của người tham gia có dấu hiệu gian lận, Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra. Quyết định xử lý của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng, các bên buộc phải tuân thủ và không có quyền khiếu nại, khiếu kiện.
 • Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai (Public).
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 12.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 12 phút/km)
 • Trong trường hợp người tham gia có khiếu nại về kết quả cuối cùng, người tham gia cần thông báo cho BTC chậm nhất sau 3 ngày kể từ ngày công bố kết quả
 • Đối với các hoạt động sử dụng chức năng “Add Others” trên Strava (hay còn gọi là Group Activites – Thêm bạn cùng chơi, Hoạt động nhóm), hoạt động của người được “Tag” sẽ được tính là không hợp lệ, hệ thống chỉ ghi nhận duy nhất hoạt động của người tham gia chính
 • Hoạt động sẽ bị loại nếu từ 02 Split Pace (Pace trên từng kilomet) nhỏ hơn hoặc lớn hơn Pace trung bình quy định