Thời gian đăng ký còn lại:

Chạy Vì Giáo Dục mùa 2

Bắt đầu ghi nhận kết quả: 01/06/2024, 00:00 - Kết thúc ghi nhận kết quả: 21/06/2024, 23:59
Thời gian kết thúc đăng ký: 15/06/2024, 23:59 (hoặc đến khi hết suất đăng ký)

571 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Bất kỳ đâu
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Thử thách: 5km (Kids) 21km 42km 80km 100km 120Km
Về sự kiện

THAM GIA CHẠY VÌ GIÁO DỤC MÙA 2 ĐỂ RÚT NGẮN KHOẢNG CÁCH BẤT BÌNH ĐẲNG TRONG GIÁO DỤC CHO CÁC EM HỌC SINH TẠI HỒNG NGỰ, ĐỒNG THÁP

Tình trạng bỏ học sớm đã trở thành một "tập quán" không được gọi tên tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Các em học sinh bỏ học sớm vì rất nhiều lý do: kinh tế khó khăn phải tham gia lao động để phụ giúp gia đình, không thích học, nhà xa, không có định hướng tương lai rõ ràng hay phải theo gia đình chuyển đến nơi khác. Một bạn học sinh tham gia chương trình học tiếng Anh của Giảng dạy vì Việt Nam tại Hồng Ngự, Đồng Tháp có chia sẻ rằng “Con học tới hết lớp 9 được không cô? Con đi làm hồ”. Trong khi đó, một cô bé học sinh lớp 4 có chia sẻ là "Có việc thì con nghỉ học, thất nghiệp thì con đi học".

Ngoài ra, tại Hội nghị Phát triển Giáo dục và Đào tạo vùng đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 diễn ra vào sáng ngày 27/2/2023, Bộ Giáo dục và Đào tạo nhìn nhận rằng tình hình giáo dục và đào tạo ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long vẫn còn nhiều hạn chế với các lý do khách quan cả về vị trí địa lý của vùng, vì đặc trưng là vùng sông nước kênh rạch, đầu tư về mặt cơ sở vật chất và nguồn nhân lực còn nhiều khó khăn. Tình trạng thiếu giáo viên còn xảy ra ở cục bộ một số địa phương.

Vậy nên, để giúp các em có hoàn cảnh khó khăn có thể đến trường nhằm giảm thiểu bất bình đẳng trong giáo dục cho các em học sinh ở vùng nông thôn thì sẽ cần sự chung tay của cả cộng đồng.

Với mục tiêu gây quỹ 1 tỷ đồng, Chạy Vì Giáo Dục mùa 2 ra đời với hình thức trực tuyến với thử thách 21 ngày chạynhằm huy động cộng đồng yêu thích chạy bộ có mong muốn đóng góp cho giáo dục nước nhà để thông qua giải chạy, người tham gia không chỉ rèn luyện sự kiên trì và bền bỉ trong chạy bộ để chinh phục được mục tiêu mà còn giúp 400 em học sinh tại Hồng Ngự, Đồng Tháp được học tiếng Anh, STEM, giáo dục khởi nghiệp lồng ghép kỹ năng thế kỷ 21 từ đó góp phần giúp các em có được một tương lai tốt đẹp hơn.

Hãy cùng Giảng dạy vì Việt Nam tham gia chạy bộ liên tục trong 21 ngày để hình thành thói quen chăm sóc sức khỏe, đồng thời góp phần kiến tạo nền giáo dục hoàn thiện cho mọi trẻ em Việt Nam. Với mỗi vé đăng ký chạy và với mỗi khoản tài trợ do người đăng ký đóng góp khi tham gia Chạy Vì Giáo Dục mùa 2, các nhà tài trợ của TFV sẽ đối ứng số tiền tương đương.

ĐĂNG KÝ Chạy Vì Giáo Dục mùa 2 để "Rút ngắn khoảng cách bất bình đẳng trong giáo dục" cho các em học sinh cùng Giảng dạy vì Việt Nam NGAY HÔM NAY!

Đại sứ

Giải thưởng

Giải thưởng

Khi đăng ký vé chạy, bạn sẽ nhận được:

 • 01 E-BIB (BIB điện tử) và 01 E-Certificate (Giấy chứng nhận điện tử)
 • 01 E-Voucher mua sắm 50.000đ đến từ Wolf Active
 • 01 E-Voucher mua sắm giảm giá 20% (áp dụng cho đơn hàng từ 1.000.000đ)
 • 01 E - Voucher mua sắm giảm 100.000đ (cho đơn hàng từ 1.500.000đ) và giảm 200.000đ (cho đơn hàng từ 3.000.000đ) của GearVN
 • Đặc biệt khi hoàn thành cự ly 21km, bạn sẽ được nhận thêm:
 • 01 E-Medal (Huy chương điện tử)

GIẢI THƯỞNG ĐẶC BIỆT DÀNH CHO TOP ĐẦU VÀ RÚT THĂM MAY MẮN:

Cự ly 21Km - Hoàn thành: 

100 dây deo BIB của Wolf Active trị giá 6.500.000đ của Wolf Active dành cho Top 50 người hoàn thành sớm nhất và 50 người may mắn.

Cự ly 42Km - Giải kiên trì:

100 huy chương thật bằng kim loại có in tên và số BIB trị giá 11.000.000đ dành cho Top 50 người hoàn thành sớm nhất và 50 người may mắn.

Cự ly 80Km - Giải bền bỉ: 

15 voucher mua sắm trị giá 15.000.000đ của GearVN dành cho Top 10 người hoàn thành sớm nhất và 5 người may mắn.

Cự ly 100Km - Giải bứt phá:

18 đôi giày chạy bộ nam/nữ Biti’s Hunter trị giá 17.658.000đ của Biti’s dành cho Top 9 người hoàn thành sớm nhất và 9 người may mắn.

Cự ly 120Km - Giải siêu nhân:

10 vali du lịch Pisani Tatti của Mia trị giá 30.800.000đ dành cho top 5 người hoàn thành sớm nhất và 5 người may mắn.

* Mỗi người tham gia chỉ được nhận 01 giải thưởng, giải thưởng sẽ được gửi trực tiếp đến người nhận. Vì đây là giải chạy thiện nguyện nên người nhận vui lòng thanh toán phí vận chuyển.

Quy định khi tham gia sự kiện
 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách. Kết quả cập nhật sau khi giải đã kết thúc (dù hợp lệ) sẽ không được tính thành tích.
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 20 phút/km)
 • Nếu đăng ký hoặc(và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc(và) kết nối ứng dụng thành công
 • Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai (Public) và có thể hiện bản đồ GPS
 • Đối với những hoạt động có tốc độ (Pace) trung bình hợp lệ nhưng có Pace theo từng km không hợp lệ hoặc bất thường, BTC xem xét để ghi nhận theo từng trường hợp.
 • Các hoạt động được tạo ra bằng tính năng tạo thủ công ( Add manual entry) sẽ được xem là không hợp lệ
 • Bằng việc đăng ký tham gia giải chạy, bạn xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý tất cả yêu cầu Ban tổ chức đưa ra. Trong trường hợp có khiếu nại về kết quả, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.
 • Nếu có hoạt động trong ngày trùng thời gian lên nhau, tất cả hoạt động trùng sẽ bị loại và chỉ lấy hoạt động bị trùng đầu tiên
 • Hoạt động phải đạt tối thiểu từ 1 km trở lên mới được xem là hợp lệ
 • Hoạt động sẽ bị loại nếu từ 02 Split Pace (Pace trên từng kilomet) nhỏ hơn hoặc lớn hơn Pace trung bình quy định
 • Không chấp nhận kết quả cập nhật thủ công
 • Hoạt động với Pace (hoặc Split pace) không chính xác do lỗi GPS với yếu tố khách quan hay chủ quan đều không được ghi nhận
 • Hoạt động bị ẩn bản đồ chạy (Map Visibitily) cũng được xem là không hợp lệ
 • Được phép chạy trên máy chạy bộ, yêu cầu sử dụng đồng hồ Garmin, Fitbit, Suunto hoặc Apple Watch đã được kết nối với Strava