Combo Khám phá thế giới qua đôi chân

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Bất kỳ đâu
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương thật
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Thử thách: 10km 21km 42km 100km
Về sự kiện

Vì sao bạn nên đăng ký combo này?

 1. Tiết kiệm lên đến 15% so với việc đăng ký riêng lẻ từng sự kiện
 2. Đăng ký hôm nay, ngày mai bắt đầu chạy ngay
 3. Hoàn thành 1 lần, nhận ngay tất cả huy chương cùng lúc

1. Run DNA

Bạn không tin con người có thể đánh bại con báo trên đường đua? Chỉ là bạn chưa chọn đúng khoảng cách thôi. Usain Bolt - người chạy nhanh nhất thế giới mất 9,58 giây để cán đích ở cự ly 100 mét. Những con báo chỉ cần 5,95 giây. 

Nhưng nếu chúng ta chuyển sang đường chạy marathon thì sao? Không có con báo nào có thể đánh bại người chạy của chúng ta. Về lâu dài, con người sẽ trở thành động vật vô địch. 

Bạn có thể nghĩ rằng mình không bao giờ chạy được 5km liên tục. Nhưng sự thật là, con người được sinh ra để chạy. Bạn chỉ cần luyện tập một chút để đánh thức bản năng của mình mà thôi. 

Nếu bạn đặt cho mình một lịch chạy mỗi tuần, dù chỉ 2-3 km mỗi ngày, bản năng chạy của bạn sẽ được đánh thức trong vòng một tháng. Biết đâu bạn lại say mê môn thể thao này, với những cảm giác sảng khoái mà nó mang lại cùng vô số lợi ích cho sức khỏe. 

Hãy cùng Run DNA đánh thức gen chạy bộ nằm sâu bên trong bạn. 

Chỉ với 168,000đ để sở hữu thêm HUY CHƯƠNG THẬT được thiết kế vô cùng bắt mắt và có khắc tên + cự ly của bạn.
 
CHỈ DUY NHẤT 1500 suất đăng ký nên hãy nhanh tay sở hữu ngay Huy Chương Run DNA - đánh thức gen chạy bộ bên trong bạn!2. Thánh Gióng Challenge

Thánh Gióng là hình tượng tiêu biểu của người anh hùng chống giặc ngoại xâm. Gióng đã chiến đấu bằng tất cả tinh thần yêu nước, lòng căm thù giặc của nhân dân. 

Sức mạnh của Gióng không chỉ tượng trưng cho sức mạnh của tinh thần đoàn kết toàn dân, đó còn là sức mạnh của sự kết hợp giữa con người và thiên nhiên, bằng cả vũ khí thô sơ (tre) và hiện đại (roi sắt). 

Trong thời đại ngày nay, những công dân Việt Nam đã làm tốt vai trò giữ nước và phát triển đất nước. Bản thân mỗi người luôn có lòng tự hào về con người, quê hương, đất nước, anh hùng hào kiệt, danh nhân văn hoá, về non sông gấm vóc, những sản vật phong phú. 

Mỗi chúng ta khi sinh ra được sống trong nền hòa bình đã là một sự may mắn, chính vì vậy chúng ta cần phải cống hiến nhiều hơn để phát triển nước nhà vững mạnh, có thể chống lại mọi kẻ thù. Bên cạnh đó, việc rèn luyện sức khoẻ cũng phải được đề cao, vì tài sản đầu tiên của ta là sức khỏe. 

Sự kiện "Thánh Gióng Challenge" ra đời với mong muốn lan toả thông điệp "The first wealth is health" - Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng và bạc. Từ những cay đắng của bệnh tật người ta mới học được sự ngọt ngào của sức khỏe, những người nghĩ rằng họ không có thời gian để tập thể dục thì sớm muộn gì, họ cũng phải dành thời gian cho bệnh tật. Vì vậy, bằng cách đặt mục tiêu sức khoẻ cho bản thân hằng ngày chẳng hạn như hôm nay mình sẽ chạy 10km/20km/40km...

Hãy đặt mục tiêu cho mình và duy trì thói quen thực hiện điều đó trong suốt 30 ngày.

Đăng ký ngay từ hôm nay và bắt đầu chinh phục mọi thử thách cùng iRace!

 3. Space Adventure Run

"SPACE ADVENTURE RUN" - cùng hàng ngàn runner khẳng định bản thân.

Thái Dương Hệ có tất cả 8 hành tinh. Mỗi hành tinh đều mang màu sắc riêng của chính nó và đều đặn xoay quanh mặt trời. Tương tự như thế, mỗi con người đều có màu sắc riêng và họ đều đang cố gắng cần mẫn để tạo nên giá trị, khẳng định bản thân.

Đây là sự kiện chinh phục Thái Dương Hệ tại 4 cột mốc quan trọng từ 10KM - 21KM - 42KM - 100 KM để khám phá 8 hành tinh khác khau trong hệ mặt trời. Đây cũng chính là hành trình thử thách nhằm tìm ra vị thế của bản thân mình, góp phần nâng cao kỹ năng để trở thành một tay đua đích thực.

 Thông qua sự kiện lần này, iRace.vn muốn nhắn nhủ cùng các runner "NẾU KHÔNG THỬ, BẠN SẼ CHẲNG BAO GIỜ BIẾT ĐƯỢC MÌNH CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ VÀ BẠN ĐANG Ở VỊ TRÍ NÀO"Space Adventure Run giúp người tham gia nâng cao tinh thần thể thao, kết nối cộng đồng và rèn luyện sức khỏe.  

4. Run With The Earth

Giải chạy "Run With The Earth" được tổ chức với mong muốn nâng cao ý thức cộng đồng về việc hạn chế sử dụng các phương tiện di chuyển phát khí thải độc hại, gây ô nhiễm môi trường. Sự tham gia của bạn là sự đóng góp và ủng to lớn cho chiến dịch này.
 
"Run With The Earth" muốn gửi gắm thông điệp "Every day is Earth Day" "Chạy Bộ Sống Xanh", mỗi ngày đều là ngày dành cho Trái Đất. iRace hi vọng cộng đồng runners ở Việt Nam có thể cùng chung sức lan toả thông điệp này để mang đến một môi trường sống không chỉ Xanh-Sạch-Đẹp cho cộng đồng mà còn hướng đến giá trị Chân-Thiện-Mỹ cho con người Việt Nam.
 
Chỉ với 168,000đ để sở hữu thêm 01 HUY CHƯƠNG THẬT được thiết kế vô cùng tinh xảo, truyền tải thông điệp “CHẠY BỘ SỐNG XANH” có khắc tên của bạn.
 
Chỉ duy nhất 1500 suất đăng ký có phí để được nhận huy chương, chạy ngay chờ chi!

Quy định khi tham gia sự kiện
Đang cập nhật
Tiện ích
Huy chương Run With The Earth
Huy chương Run With The Earth

Giá tiền: 168,000đ

 • Khắc tên tối đa 12 ký tự (bao gồm khoảng trắng), không dấu, không ký tự đặc biệt
 • Huy chương chỉ khắc ID User, Cự ly và Tên đăng ký. Không khắc BIB lên huy chương

Huy chương Thánh Gióng Challenge
Huy chương Thánh Gióng Challenge

Giá tiền: 168,000đ

 • Khắc tên tối đa 12 ký tự (bao gồm khoảng trắng), không dấu, không ký tự đặc biệt
 • Không khắc sô BIB lên huy chương

Huy chương Run DNA
Huy chương Run DNA

Giá tiền: 168,000đ

 • Khắc tên tối đa 12 ký tự (bao gồm khoảng trắng), không dấu, không ký tự đặc biệt
 • Không khắc sô BIB lên huy chương

Huy chương Space Adventure Run
Huy chương Space Adventure Run

Giá tiền: 168,000đ

 • Khắc tên tối đa 12 ký tự (bao gồm khoảng trắng), không dấu, không ký tự đặc biệt
 • Không khắc sô BIB lên huy chương