Kỳ Lân | Tứ Linh Hội Tụ

Thời gian: 30-Ngày kể từ lúc đăng ký (tính từ 0h00 ngày tiếp theo)
Thời gian kết thúc đăng ký: Khi hết suất đăng ký

1,917 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Bất Kỳ Đâu
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương thật
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Thử thách: 10km 21km 42km 100km 150km 200km
Về sự kiện

Kỳ Lân là linh vật báo hiệu điềm lành, là biểu tượng cho sự nguy nga tráng lệ, sự trường thọ và niềm hạnh phúc lớn lao. Trong truyền thuyết, ban đầu, Lân gây hại mùa màng và được Đức Phật Di Lặc hóa thành Thổ địa thuần phục. Từ đó, Lân được truyền miệng đã trở thành loài vật chuyên giúp những người hiếu thảo, biết làm việc thiện. Cũng từ đó mà mỗi rằm trung thu Ông địa cùng lân xuống vui chơi và thăm hỏi mọi người. Ông địa và con lân cũng đã dần trở thành biểu tượng của phúc lành.

Kỳ lân mang trong mình tất cả những phẩm chất đặc trưng của một con vật nhân từ, theo truyền thuyết, khi di chuyển, nó luôn tránh giẫm lên các loại côn trùng hay cỏ mềm dưới chân mình. Loài Lân không bao giờ ăn thịt hay làm hại bất cứ con vật nào, đặc biệt nó không bao giờ uống nước bẩn, nó chỉ ăn cỏ, nên có tên gọi khác là Nhân thú.

Tứ Linh - Long – Lân – Quy – Phụng tượng trưng cho đất trời, là hiện thân của 4 nguyên tố quan trọng: nước, lửa, đất và gió. Lấy ý tưởng từ Bộ Tứ Linh mang ý nghĩa bình an, đại cát đại lợi cho cả công việc, gia đình và sức khoẻ. iRace ra đời bộ 4 giải tương ứng với 4 huy chương "Long – Lân – Quy – Phụng" với đa dạng cự ly: 10Km, 21Km, 42Km, 100Km, 200Km. Sự kiện diễn ra trong 30 ngày mang ý nghĩa thúc đẩy bản thân phá bỏ giới hạn, bước ra khỏi vùng an toàn để đạt được cuộc sống mà mình mơ ước.

Mỗi sự kiện tương ứng là 1 mốc phấn đấu của mỗi runner, giúp bạn cảm nhận được những thay đổi trong cả tinh thần và thể chất, và có được niềm tin rằng "TÔI CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC" những điều mà trước giờ chưa bao giờ dám thử. Là một thách thức cho bản thân mình!

Đặc biệt, hoàn thành cự ly đăng ký bạn sẽ nhận được 01 chứng nhận điện tử sau khi hoàn thành sự kiện vinh danh nỗ lực của bạn. 

Và 01 huy chương thiết kế tinh tế khắc hoạ hình tượng Kỳ Lân - Theo lịch sử, Lân là thú có đầu rồng, thân giống hươu và có vảy, mình vằn, đuôi như đuôi trâu và có sừng trên đỉnh đầu. Lân gắn liền với nguyên tố GIÓ - Theo tín ngưỡng dân gian Việt Nam, tượng trưng cho sự thái bình, yên ổn. Lân cũng tượng trưng cho lộc phúc, may mắn, thịnh vượng.

Lưu ý: Tên khắc gồm 12 ký tự (bao gồm khoảng trắng) và không có dấu cũng như ký tự đặc biệt.

Lân là một mảnh ghép không thể thiếu để hoàn thiện bộ huy chương Tứ Linh với điểm nhấn thú vị là 4 huy chương có thể ghép lại hoà quyện vào nhau mang đến ý nghĩa TỨ LINH HỘI TỤ mang lại nhiều điều vui vẻ, hạnh phúc cùng tài lộc sinh sôi nảy nở không ngừng đến tất cả runner. Đừng quên đăng ký để sưu tầm trọn bộ huy chương ấn tượng này bạn nhé! 

Đặc biệt, sau khi đăng ký thành công 01 sự kiện trong bộ 4 giải bạn sẽ nhận được 01 code ưu đãi giảm ngay 10% cho sự kiện tiếp theo (gửi kèm trong email xác nhận đăng ký thành công). Còn chờ gì mà không đăng ký để sưu tầm trọn bộ huy chương ấn tượng này!

THÔNG TIN GIAO NHẬN HUY CHƯƠNG

Đăng ký miễn phí sẽ không nhận huy chương và quà tặng 

Đăng ký có phí thời gian nhận huy chương và quà tặng: 

 • Đăng ký và Hoàn thành sự kiện trước 18/03 thì huy chương sẽ được giao sau 20/03/2021 bạn sẽ nhận được huy chương sau đó 2-3 tuần.
 • Trường hợp bạn đăng ký sự kiện sau ngày 18/03/2021, bạn vẫn có 30 ngày để hoàn thành sự kiện kể từ ngày đăng ký. Sau khi hoàn thành cự ly đăng ký trong thời gian quy định, bạn sẽ nhận huy chương sau khi hoàn thành 1-3 tuần.

Địa điểm nhận huy chương do bạn lựa chọn: 

 • Nếu nhận tại nhà: Hãy kiểm tra mã vận đơn trong đơn hàng của bạn để theo dõi đơn hàng vận chuyển. Nếu không thấy, hãy kiểm tra lại sau.
 • Nếu nhận tại văn phòng iRace: Vui lòng chờ email thông báo từ iRace. 
Giải thưởng

Hoàn thành cự ly đăng ký bạn sẽ nhận được: 

Đăng ký MIỄN PHÍ:

 • 01 E-Certificate chứng nhận điện tử 

 • 01 E-Medal huy hiệu điện tử tích luỹ và bộ sưu tập E-Medal trên tài khoản iRace của bạn. 

Đăng ký có phí 150,000đ, bạn sẽ nhận được:

 • 01 HUY CHƯƠNG thật có khắc tên & cự ly chạy vinh danh nỗ lực của bạn

Quy định khi tham gia sự kiện
 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách. Kết quả cập nhật sau khi giải đã kết thúc (dù hợp lệ) sẽ không được tính thành tích.
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Đăng ký sự kiện miễn phí, chỉ được nhận huy hiệu điện tử E-Medal.
 • Nếu đăng ký hoặc(và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc(và) kết nối ứng dụng thành công
 • Trường hợp kết quả chạy của người tham gia có dấu hiệu gian lận, Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra. Quyết định xử lý của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng, các bên buộc phải tuân thủ và không có quyền khiếu nại, khiếu kiện.
 • Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai (Public) và có thể hiện bản đồ GPS
 • Đối với những hoạt động có tốc độ (Pace) trung bình hợp lệ nhưng có Pace theo từng km không hợp lệ hoặc bất thường, BTC xem xét để ghi nhận theo từng trường hợp.
 • Đối với các hoạt động sử dụng chức năng “Add Others” trên Strava (hay còn gọi là Group Activites – Thêm bạn cùng chơi, Hoạt động nhóm), hoạt động của người được “Tag” sẽ được tính là không hợp lệ, hệ thống chỉ ghi nhận duy nhất hoạt động của người tham gia chính
 • Hoạt động sẽ bị loại nếu có hơn 02 Split Pace (Pace trên từng kilomet) nhỏ hơn hoặc lớn hơn Pace trung bình quy định
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 15.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 15 phút/km)
 • Bằng việc đăng ký tham gia giải chạy, bạn xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý tất cả yêu cầu Ban tổ chức đưa ra. Trong trường hợp có khiếu nại về kết quả, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.
 • Tham gia miễn phí hoặc không hoàn thành cự ly đăng ký bạn sẽ không được nhận huy chương
Tiện ích
Dây cột giày LiveFit Lock Laces
Dây cột giày LiveFit Lock Laces

Giá tiền: 79,000đ

Dây giày thông minh Livefit Lock Laces cho nam và nữ, phù hợp các loại giày thể thao và giày mang hàng ngày - dây giày không cần buộc phù hợp cho người ở mọi lứa tuổi. Dây giày vừa với mọi cỡ giày: đủ dài để vừa với cỡ XL (40 inches ~ 101,6cm), bạn có thể cắt để điều chỉnh chiều dài phù hợp cho các cỡ giày nhỏ hơn.