Lâm Đồng Trail 2022

Bắt đầu ghi nhận kết quả: 11/11/2022, 08:00 - Kết thúc ghi nhận kết quả: 13/11/2022, 09:30
Thời gian kết thúc đăng ký: 03/11/2022, 23:59 (hoặc đến khi hết suất đăng ký)

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Thành phố Đà Lạt , Lâm Đồng
icon Hoàn thành trong một lần
icon Huy chương thật
icon Thử thách: Kid Trail (5Km) Family Trail Run (5Km) 10km 21km 45km 70km
Về sự kiện

Đơn thuần bắt đầu từ sự yêu thích chạy bộ, song hành là niềm đam mê đi khắp nơi khám phá thiên nhiên tươi đẹp hùng vĩ của đất nước Việt Nam, chúng tôi - VietnamJoy là tập thể với mong muốn mang con người trở về với thiên nhiên. Qua những cung đường xuyên rừng, những cảnh thác đổ cheo leo hay những đỉnh núi xuyên mây huyền ảo sẽ mang lại những khung cảnh mới mẻ, những trải nghiệm thú vị. Chạy địa hình không chỉ là thử thách sự dẻo dai của cơ thể mà còn là thách thức lòng quyết tâm của bạn. Phối hợp cùng Sở Văn hóa Du lịch Thể thao tỉnh Lâm Đồng, sự kiện chạy bộ địa hình Lâm Đồng Trail ra đời - đánh dấu là sự kiện mở đầu cho chuỗi các giải chạy của cộng đồng VietnamJoy trong tương lai. Chắc chắn rằng tiết trời se lạnh, sương mù tinh khiết, rừng thông bạt ngàn và dòng suối ngọt mát của cao nguyên Lâm Đồng sẽ để lại một dấu ấn trong lòng các vận động viên tham gia giải chạy lần này. Lâm Đồng Trail 2022 gồm có 4 cự ly: 10Km, 21Km, 45km và 70Km. Đặc biệt còn có cự ly dành cho trẻ em, đó là Kidstrail (3Km). Cung đường có độ dốc không quá lớn, đây sẽ là một cuộc dạo chơi để bạn có cơ hội được thưởng thức cảnh đẹp của vườn quốc gia đầu tiên tại Việt Nam với Hệ sinh thái vô cùng đa dạng và phong phú. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các Vận Động Viên có thể tìm hiểu thêm về các hoạt động sinh thái từ đó nâng cao kiến thức về việc bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên. Hãy cùng đồng hành với VietnamJoy trong hành trình Back To Nature - Lâm Đồng Trail 2022 bạn nhé!

Thông tin giá vé

Vé cá nhân

Vé nhóm

Để đăng ký nhóm, vui lòng gửi email về Support@iRace.vn với tiêu đề "Đăng ký nhóm Lâm Đồng Trail 2022" cùng số lượng đăng ký đê được hướng dẫn

Thông tin thay đổi

Thông tin mở rộng: 

10km| Nếu bạn mới bắt đầu tập chạy, đây là cự ly hoàn toàn thích hợp để trải nghiệm. Đặc biệt, cự ly 10km là vừa đủ để rủ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cùng nhau trải nghiệm môn chạy bộ và gắn kết mối quan hệ tích cực hơn. 

21km|Cự ly thách thức hơn và thú vị hơn với địa hình cao nguyên đa dạng rừng cây. Cự ly phù hợp cho bạn đã chạy bộ được một thời gian hoặc hoàn thành 21km đường nhựa và muốn thử thách ở địa hình tự nhiên. Thử đi, rồi bạn sẽ mê đấy. 

45km|Cự ly dành cho người có kinh nghiệm. Cung đường sẽ dẫn bạn đi sâu hơn vào trong rừng thông, rừng nguyên sinh của cao nguyên Lâm Đồng. Không khí lạnh mát, mùi hương đặc trưng của rừng thông, đất đỏ Bazan trải dài trên các con dốc lên xuống sẽ khiến hành trình đáng để chinh phục hơn nữa. 

70km| Cự ly siêu dài chỉ dành riêng cho các VĐV đã có kinh nghiệm & thể lực tốt. Hãy chuẩn bị thật chu đáo trước khi bước vào cự ly thử thách nhất, khó nhất của Lâm Đồng Trail 2022. Sức bền, đồ đạc, đồ ăn, nước uống là chưa đủ. Trên hết bạn cần một tinh thần thép để chinh phục cự ly siêu dài này. 

Kids trail (3km)| Là đường chạy trải nghiệm đầu tiên của các thiên thần nhỏ. Không khí vui vẻ, thoải mái vận độngcùng gia đình mình là những gì đường chạy này mang lại. 

Family Trail Run (3km)| Dành cho bố/mẹ chạy cùng bé ( Gói chạy này có BIB và túi rút dành cho bố mẹ,  không có áo và những bộ vật phẩm khác không được áp dụng trong vé Family Trail Run). Vé chỉ áp dụng cho người từ 18-60 tuổi.

Địa điểm chạy

 • Cự ly 10km và 21km điểm xuất phát tại TTC World - Thung Lũng Tình Yêu
 • Cự ly 45km và 70km điểm xuất phát tại Trung tâm văn hóa huyện Lạc Dương.

Lịch trình sự kiện:  

Lưu ý: Đây là lịch trình tạm thời. Lịch trình chính thức sẽ được Ban Tổ Chức thông báo sớm nhất vào 1 tháng trước sự kiện.

Thứ 6, 11/11/2022

 • 08:00 Expo mở cửa và chào đón Vận Động Viên 
 • 09:00 Vận động viên các cự ly đến nhận bộ vật phẩm tại Thung Lũng Tình Yêu (thời gian phát Racekit đến 21:00)
 • 09:30 Lễ khai mạc giải chạy Lâm Đồng Trail 2022 
 • 14:30 Tóm tắt đường chạy Lâm Đồng Trail 2022 
 • 17:30 Tiệc Gala dành cho VĐV 70km, 45km và 21km 

Thứ 7, 12/11/2022

 • 02:00 Bãi giữ xe bắt đầu hoạt động 
 • 02:30 Mở quầy gửi đồ 
 • 04:00 Xuất phát cự ly 70km (Cut Off Time: 18 tiếng 00 phút - Xuất phát tại Trung tâm Văn hoá Thể  thao huyện Lạc Dương)
 • 06:00 Xuất phát cự ly 45km (Cut Off Time: 14 tiếng 00 phút - Xuất phát tại Trung tâm Văn hoá Thể  thao huyện Lạc Dương)
 • 07:30 Xuất phát cự ly 21km (Cut Off Time: 08 tiếng 00 phút Xuất phát tại Thung Lũng Tình Yêu – TTC World )
 • 08:30 Xuất phát cự ly 10km (Cut Off Time: 04 tiếng 30 phút - Xuất phát tại Thung Lũng Tình Yêu – TTC World)
 • 22:00 Đóng đường chạy tất cả cự ly 

Chủ nhật, 13/11/2022

 • 08:00 Xuất phát cự ly Kid và Family (3km) (Cut Off Time: 02 tiếng 00 phút - Xuất phát tại Thung Lũng Tình Yêu – TTC World )
 • 09:30 Lễ Bế mạc và trao giải tất cả cự ly 

Thông tin bộ vật phẩm:  

Bộ vật phẩm

Vận động viên khi tham gia giải chạy được cung cấp một bộ vật phẩm. Bộ vật phẩm này không chỉ  cần thiết trên đường chạy mà còn là món quà kỷ niệm đánh dấu hành trình của bạn đến với Vietnam Joy - Lâm Đồng Trail lần này. Hãy giữ món quà này cẩn thận nhé!

Lưu ý: Racekit cho gói trẻ em chỉ nhận được áo size trẻ em. Cha/mẹ khi đăng ký cho bé nhớ chọn size áo cho trẻ.

Quy định tham dự

Nhằm tạo cho Vận Động Viên có giải chạy thuận lợi nhất, Ban tổ chức quy định các vận động viên phải có đầy đủ vật dụng bắt buộc. Ban tổ chức sẽ đi kiểm tra bất chợt tất cả các vật dụng bắt buộc của Vận động viên. Nếu Vận động viên không mang đầy đủ vật dụng bắt buộc sẽ bị cấm chạy hoặc hủy kết quả thi đấu.

Độ tuổi tham dự

Vận Động Viên phải chứng minh được mình đã đủ 18 tuổi, đảm bảo có đầy đủ năng lực pháp lý để hoàn tất đăng ký tham dự giải chạy, bao gồm nhưng không giới hạn ở, quyền sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để thanh toán các lệ phí tham gia sự kiện.

Nếu Vận Động Viên dưới 18 tuổi hoặc là người mất năng lực hành vi dân sự, Vận Động Viên phải có cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp thay mặt Vận Động Viên đồng ý với các điều khoản và điều kiện được áp dụng như nhau đối với tất cả những người đăng ký thông qua đơn Đăng ký tham gia này.

Đối tượng tham dự là những vận động viên chuyên nghiệp, thành viên các câu lạc bộ chạy địa phương, doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế, các trường học, người dân địa phương có tinh thần yêu chạy bộ và chạy địa hình. Người nước ngoài đáp ứng đầy đủ quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19, không trong thời gian bị Liên đoàn, hiệp hội quốc gia, quốc tế hoặc cơ quan quản lý kỷ luật, cấm thi đấu được tham gia giải.

Độ tuổi theo mỗi cự ly: 

 • Viên tham gia chạy các cự ly 70km, 45km và Family Trail Run (3Km) phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Vận Động Viên tham gia cự ly 21km phải từ 16 tuổi trở lên.
 • Vận Động Viên tham gia cự ly 10km nếu dưới 16 tuổi phải có người giám hộ chịu trách nhiệm và ký vào biên bản “Miễn trừ trách nhiệm”.
 • Vận động viên nhí tham gia giải chạy vượt chướng ngại vật dành cho các bé phải từ 6 tuổi trở lên.
 • Vận Động Viên nào chưa đủ tuổi tham dự của từng cự ly sẽ bị loại. Bất kỳ người giám hộ nào cố tình đăng ký cho Vận Động Viên chưa đủ tuổi sẽ bị tước quyền thi đấu. 

Quy định và điều khoản

Vui lòng xem chi tiết tại đây

Quy định khi tham gia sự kiện
Đang cập nhật
Tiện ích
Áo Lâm Đồng Trail 2023
Áo Lâm Đồng Trail 2023

Giá tiền: Miễn phí

Áo sự kiện là một vật dụng quan trọng trong bộ vật phẩm. Khi đăng ký nhớ chọn size áo cẩn thận theo bảng kích thước áo. Lưu ý áo đã nhận không thể đổi vui lòng chọn đúng size áo của mình.