Move To Earn iCoin & Health

Bắt đầu ghi nhận kết quả: 09/12/2021, 00:00 - Kết thúc ghi nhận kết quả: 30/12/2021, 23:59
Thời gian kết thúc đăng ký: 30/12/2021, 23:59 (hoặc đến khi hết suất đăng ký)

11,254 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Bất kỳ đâu
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Thử thách: 5Km 10km 21km 42km 100km 150km 200km
Về sự kiện

Nhịp sống “bình thường mới” đang dần quay trở lại. Đại dịch COVID-19 đã và đang thay đổi cách sống, làm việc và khiến chúng ta nhận thức sâu sắc hơn về giá trị của sức khoẻ. 

iRace hiểu các runner đang rất háo hức trở lại đường chạy sau một thời gian dài "cuồng chân". Vì vậy, Move To Earn iCoin & Health là Thử thách xây dựng thói quen rèn luyện sức khoẻ giúp bạn quay lại đường chạy trong 21 ngày. Đừng quên tuân thủ 5K và các quy định theo chỉ thị để có thể luyện tập an toàn cho bản thân và người xung quanh.

Đây là cơ hội để bạn nạp “vaccine tinh thần & thể chất” khoẻ mạnh sẵn sàng trở lại với “Bình thường mới. 

Đặc biệt, đây là sự kiện đầu tiên iRace ra mắt iCoin mang lại cho bạn cơ hội trải nghiệm miễn phí các sản phẩm, dịch vụ của iRace và hệ thống hàng trăm đối tác khác thông qua các hoạt động trên iRace.vn

Vậy iCoin là gì?

iCoin (iCoin không phải là cryptocurrency, tiền ảo hay tiền kỹ thuật số) là đơn vị xu được sử dụng trên Website iRace.vn. iCoin được tạo ra khi bạn hoàn thành các hoạt động hàng ngày hoặc những thử thách trên iRace.vn là quà tặng từ lối sống lành mạnh của chính bạn. 

Tài khoản iRace.vn của bạn có đủ iCoin thì bạn có thể tham gia hàng trăm sự kiện/mua sản phẩm với giá trị quy đổi tương ứng. Tích luỹ càng nhiều iCoin bạn càng có thể quy đổi được nhiều giá trị tiện ích tương ứng.

Đăng ký tham gia sự kiện lần này bạn sẽ được nhận ngay 3 iCoin và Hoàn thành cự ly đăng ký bạn sẽ được tặng thêm 5 iCoin. 

Nhằm tri ân các khách hàng đã gắn bó với iRace ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, iRace dành tặng 20 iCoin cho "Fan cứng" đã đăng ký tham gia iRace trong tháng 12/2018. Hãy vào ĐÂY để xem số iCoin mà mình đang "bỏ túi" nhé

Đặc biệt, vào ngày 09/12/2021 tròn Sinh nhật 3 tuổi iRace sẽ có quà tặng bất ngờ cho tất cả người đã đăng ký và hoàn thành ít nhất 3km trở lên, đừng quên book lịch "xỏ giày" chạy mừng sinh nhật iRace bạn nhé! 

Chi tiết về iCoin hãy xem tại đây: https://irace.vn/icoin/

Hoàng Phúc International ngôi nhà chung của 6 thương hiệu đình đám thế giới: Kappa, Dr Martens, Ecko Unltd, Superga, Replay, Staple được bán tại hệ thống gần 50 cửa hàng rộng khắp toàn quốc với không gian mua sắm hiện đại, thoáng rộng, địa điểm dễ tìm kiếm và website bán hàng thương mại điện tử www.hoang-phuc.com.

Vinh dự là nhà tài trợ Vàng đồng hành cùng iRace trong sự kiện lần này mang đến quà tặng khủng tổng trị giá lên đến: 57,550,000 VNĐ. Bao gồm:

Hoàn thành sự kiện bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình rút thăm may mắn với quà tặng Livestream tổng trị giá 10,440,000đ gồm: 

 • 03 đôi giày Kappa giày sneakers nam/nữ 35135ZW 001 trị giá 1,790,000đ/ đôi.
 • 03 Túi Kappa nam/ nữ 3036YM0 902 trị giá 990,000đ/ túi.
 • 03 Nón Kappa nam/ nữ 361774W 001 trị giá 790,000đ/ nón.

LiveFit thương hiệu phụ kiện thể thao là nhà tài trợ Kim Cương của sự kiện lần này mang đến quà tặng ưu đãi tổng trị giá lên đến 100,000,000 VNĐ. Tha hồ đổi iCoin nhận quà LiveFit tại đây bạn nhé: https://irace.vn/races/products

Hệ thống Trung tâm Mỹ thuật Wow Art được thành lập với mục tiêu tạo ra sân chơi thú vị, nơi trẻ được tận hưởng niềm vui vẽ tranh, chơi đùa cùng màu sắc, thể hiện bản thân và thỏa chí sáng tạo. Wow Art tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được tổ chức Sáng tạo, Văn hóa và Giáo dục Vương Quốc Anh (CCE) chứng nhận là International Creative Center (Trung tâm Sáng tạo Quốc tế); với phương pháp giáo dục Mỹ thuật tiên tiến – phương pháp Y3K ( Yêu Thương, Khám phá, Khơi gợi và Khích lệ).

Wow Art là nhà tài trợ Vàng đồng hành cùng chương trình mang đến ưu đãi là 60 khoá học Vẽ online/ offline tổng trị giá 90,000,000 VNĐ.

Black Rouge là một thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc và được ra đời từ năm 2016 tại Incheon - thành phố đông dân thứ 3 Hàn Quốc. Đây cũng là một trong những nhà máy khổng lồ chuyên sản xuất mỹ phẩm cho các hãng nổi tiếng.

Không có gương mặt đại diện, cũng không có idol K-Pop quảng bá… Black Rouge đã từng bước chinh phục xứ sở kim chi bởi chất lượng và sự đột phá mới mẻ trong từng sản phẩm. Đến năm 2018, Black Rouge thực sự trở thành thương hiệu được yêu thích tại Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Black Route TẠI ĐÂY.  

Black Rouge là nhà tài trợ Gold đồng hành cùng chương trình mang đến quà tặng tổng trị giá 44,960,000 VNĐ. Chờ gì mà không chạy ngay đổi iCoin rinh quà chất nào? 

Quy định khi tham gia sự kiện
 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách. Kết quả cập nhật sau khi giải đã kết thúc (dù hợp lệ) sẽ không được tính thành tích.
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 20 phút/km)
 • Nếu đăng ký hoặc(và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc(và) kết nối ứng dụng thành công
 • Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai (Public) và có thể hiện bản đồ GPS
 • Đối với những hoạt động có tốc độ (Pace) trung bình hợp lệ nhưng có Pace theo từng km không hợp lệ hoặc bất thường, BTC xem xét để ghi nhận theo từng trường hợp.
 • Các hoạt động được tạo ra bằng tính năng tạo thủ công ( Add manual entry) sẽ được xem là không hợp lệ
 • Trong trường hợp người tham gia có khiếu nại về kết quả cuối cùng, người tham gia cần thông báo cho BTC chậm nhất sau 3 ngày kể từ ngày công bố kết quả
 • Đối với các hoạt động sử dụng chức năng “Add Others” trên Strava (hay còn gọi là Group Activites – Thêm bạn cùng chơi, Hoạt động nhóm), hoạt động của người được “Tag” sẽ được tính là không hợp lệ, hệ thống chỉ ghi nhận duy nhất hoạt động của người tham gia chính
 • Hoạt động sẽ bị loại nếu có hơn 02 Split Pace (Pace trên từng kilomet) nhỏ hơn hoặc lớn hơn Pace trung bình quy định
 • Bằng việc đăng ký tham gia giải chạy, bạn xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý tất cả yêu cầu Ban tổ chức đưa ra. Trong trường hợp có khiếu nại về kết quả, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.
 • Nếu có hoạt động trong ngày trùng thời gian lên nhau, tất cả hoạt động trùng sẽ bị loại và chỉ lấy hoạt động bị trùng đầu tiên