Run DNA

Thời gian: 30-Ngày kể từ lúc đăng ký (tính từ 0h00 ngày tiếp theo)
Thời gian kết thúc đăng ký: Khi hết suất đăng ký

5,132 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Bất Kỳ Đâu
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương thật
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Thử thách: 10km 21km 42km 100km
Về sự kiện

Bạn không tin con người có thể đánh bại con báo trên đường đua? Chỉ là bạn chưa chọn đúng khoảng cách thôi. Usain Bolt - người chạy nhanh nhất thế giới mất 9,58 giây để cán đích ở cự ly 100 mét. Những con báo chỉ cần 5,95 giây. 

Nhưng nếu chúng ta chuyển sang đường chạy marathon thì sao? Không có con báo nào có thể đánh bại người chạy của chúng ta. Về lâu dài, con người sẽ trở thành động vật vô địch. 

Bạn có thể nghĩ rằng mình không bao giờ chạy được 5km liên tục. Nhưng sự thật là, con người được sinh ra để chạy. Bạn chỉ cần luyện tập một chút để đánh thức bản năng của mình mà thôi. 

Nếu bạn đặt cho mình một lịch chạy mỗi tuần, dù chỉ 2-3 km mỗi ngày, bản năng chạy của bạn sẽ được đánh thức trong vòng một tháng. Biết đâu bạn lại say mê môn thể thao này, với những cảm giác sảng khoái mà nó mang lại cùng vô số lợi ích cho sức khỏe. 

Hãy cùng Run DNA đánh thức gen chạy bộ nằm sâu bên trong bạn. 

Run DNA sẽ có hai loại vé, bạn có thể chọn ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ sự kiện, khi hoàn thành cự ly đăng ký sẽ được nhận 01 Huy chương điện tử, 01 giấy chứng nhận điện tử vinh danh nỗ lực của bạn.

Hoặc lựa chọn ĐĂNG KÝ CÓ PHÍ, chỉ với 168,000đ để sở hữu thêm HUY CHƯƠNG THẬT được thiết kế vô cùng bắt mắt và có khắc tên + cự ly của bạn.
 
CHỈ DUY NHẤT 1500 suất đăng ký nên hãy nhanh tay sở hữu ngay Huy Chương Run DNA - đánh thức gen chạy bộ bên trong bạn!Đặc Biệt, Run DNA rất hân hạnh được đồng hành cùng hai nhà tài trợ Vàng Honey Buddy và Lecka. 

Honey Buddy là sản phẩm đột phá trong lĩnh vực cung cấp năng lượng cho cơ thể và tinh thần. Với công thức tự nhiên từ mật ong và sữa ong chúa, Honey Buddy giúp tăng cường sức bền cho cơ thể, cung cấp năng lượng để tập luyện và thể hiện bản thân tốt hơn mỗi ngày. Sứ mệnh của Honey Buddy chính là - Luôn cùng bạn mọi lúc, mọi nơi, trong tập luyện cũng như cuộc sống hằng ngày.

Lecka được thành lập bởi những người đam mê chạy bộ tại Việt Nam vào năm 2020, Lecka cung cấp những món ăn nhẹ lành mạnh, đậm đà hương vị nhiệt đới phục vụ các khách hàng theo đuổi lối sống năng động. Lecka đã và đang cung cấp năng lượng cho cộng đồng chạy bộ từ Việt Nam, mở rộng ra khu vực Đông Nam Á và Châu Âu.

Bên cạnh đó, CITIGYM - nhà tài trợ Silver chính thức đồng hành cùng Run DNA mang đến hơn 2000 E-Voucher Trải nghiệm miễn phí tại tất cả các Câu Lạc Bộ của CITIGYM. Còn chần chừ gì mà không tham gia đổi quà ngay TẠI

CITIGYM
 - Với trang thiết bị hàng đầu như Technogym & LifeFitness, đội ngũ huấn luyện chuyên nghiệp và không gian xanh độc đáo, bạn sẽ trải nghiệm phong cách tập luyện hiệu quả. Minh bạch về giá, tin cậy và thoải mái. Đã tự hào đồng hành cùng chương trình như The Face Vietnam, Rap Viet & Hoa hậu Thể thao Việt Nam.

Trong sự kiện Run DNA, Honey BuddyLeckaCITIGYM mang đến 7500 phần quà trị giá hơn 300.000.000 triệu đồng dành cho người tham gia vé có phí bao gồm:
- 1500 sản phẩm bất kỳ từ Lecka ( Energy bar/granola bite)
- 3000 gói E-Booster từ Honey Buddy
- 01 Tháng trải nghiệm miễn phí tại tất cả các Câu lạc bộ của CITIGYM

Nếu bạn đăng ký miễn phí, đừng lo, bạn vẫn sẽ nhận được E-Voucher tập luyện miễn phí tại CITIGYM trong 1 tháng: ĐỔI NGAY TẠI ĐÂY

Đừng chỉ chạy một mình, iRace khuyến khích bạn RỦ RÊ những người xung quanh cùng chạy, và dành tặng ưu đãi khi đăng ký nhóm: 

 • 10% OFF nhóm từ 20 người 
 • 15% OFF nhóm từ 50 người
 • 20% OFF nhóm từ 100 người 

Cách đăng ký nhóm:

 • Bước 1: Gửi mail kèm số lượng vé bạn cần mua cho nhóm về "support@irace.vn".
 • Bước 2: iRace sẽ gửi email xác nhận số tiền cần thanh toán, kèm số tài khoản, bạn sẽ chuyển tiền theo số TK được cung cấp trong mail.
 • Bước 3: Gửi Ủy nhiệm chi vào mail: "support@irace.vn".
 • Bước 4: iRace sẽ gửi lại số lượng mã code giảm 100% chi phí đăng ký sự kiện để bạn gửi cho mỗi cá nhân trong nhóm tự lên trang sự kiện đăng ký. 
 • Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng gửi về mail: support@irace.vn để được hỗ trợ thêm.
Giải thưởng

1500 phần quà cho người hoàn thành cự ly đăng ký ( Vé có phí ) bao gồm:
- 02 gói E-Booster của Honey Buddy
- 01 sản phẩm energy bar/ granola bite từ Lecka
- 01 Tháng Trải Nghiệm Miễn Phí tại TẤT CẢ các câu lạc bộ của CITIGYM
- 01 huy chương thật được thiết kế tinh tế, sắc nét khắc họa hình ảnh người chạy vượt lên chính mình để chinh phục thử thách, có khắc tên và cự ly đăng ký của bạn. 

Lưu ý: Huy chương sẽ chỉ khắc ID User và không khắc số BIB, giải thưởng chỉ áp dụng cho vé có phí trên iRace.vn

Quy định khi tham gia sự kiện
 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách. Kết quả cập nhật sau khi giải đã kết thúc (dù hợp lệ) sẽ không được tính thành tích.
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 20 phút/km)
 • Nếu đăng ký hoặc(và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc(và) kết nối ứng dụng thành công
 • Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai (Public) và có thể hiện bản đồ GPS
 • Các hoạt động được tạo ra bằng tính năng tạo thủ công ( Add manual entry) sẽ được xem là không hợp lệ
 • Đối với các hoạt động sử dụng chức năng “Add Others” trên Strava (hay còn gọi là Group Activites – Thêm bạn cùng chơi, Hoạt động nhóm), hoạt động của người được “Tag” sẽ được tính là không hợp lệ, hệ thống chỉ ghi nhận duy nhất hoạt động của người tham gia chính
 • Hoạt động sẽ bị loại nếu có hơn 02 Split Pace (Pace trên từng kilomet) nhỏ hơn hoặc lớn hơn Pace trung bình quy định
 • Hoạt động phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ khi kết nối với Strava.
 • Nếu có hoạt động trong ngày trùng thời gian lên nhau, tất cả hoạt động trùng sẽ bị loại và chỉ lấy hoạt động bị trùng đầu tiên
 • Hoạt động phải đạt tối thiểu từ 1 km trở lên mới được xem là hợp lệ
 • Hoạt động sẽ bị loại nếu từ 02 Split Pace (Pace trên từng kilomet) nhỏ hơn hoặc lớn hơn Pace trung bình quy định
 • Không chấp nhận kết quả cập nhật thủ công
 • Hoạt động với Pace (hoặc Split pace) không chính xác do lỗi GPS với yếu tố khách quan hay chủ quan đều không được ghi nhận
 • Được phép chạy trên máy chạy bộ, yêu cầu sử dụng đồng hồ Garmin, Fitbit, Suunto hoặc Apple Watch đã được kết nối với Strava