Runderful Year

Thời gian: 21-Ngày kể từ lúc đăng ký (tính từ 0h00 ngày tiếp theo)
Thời gian kết thúc đăng ký: Khi hết suất đăng ký

4,390 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Bất kỳ đâu
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương thật
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Thử thách: 10km 21km 42km 100km 150km 200km
Về sự kiện

Đối với mỗi runner đằng sau những giọt mồ hôi trên đường chạy chính là khoảnh khắc của NIỀM VUI - Niềm vui của sự chinh phục, niềm vui khi vượt qua chính mình, niềm vui từ những người bạn đồng hành. Chạy bộ không chỉ giúp bạn chạm đến đích mà còn để cảm nhận những năng lượng tích cực, niềm hạnh phúc – đó là món quà tuyệt vời nhất mà cũng rất riêng chỉ chạy bộ mang lại.

Dù năm 2021 trôi qua với đầy biến động của Covid-19, khiến hơn rất nhiều giải chạy lớn tại Việt Nam thông báo hoãn, hủy hoặc thay đổi ngày tổ chức, ảnh hưởng không nhỏ tới kế hoạch tập luyện thể thao. Nhưng các sự kiện chạy bộ trực tuyến trên iRace thì chưa bao giờ dừng lại.

Và những "chân chạy" vẫn không ngừng tiến về phía trước, thời gian qua qua iRace đã tổ chức +100 sự kiện đi bộ, chạy bộ và đạp xe “TIẾP LỬA” và “LAN TOẢ TINH THẦN THỂ THAO” đến hơn 300,000 người trên khắp 64 tỉnh thành tại Việt Nam.

“RUNDERFUL YEAR” Được xem là thử thách giúp bạn nạp đầy năng lượng sẵn sàng cho năm 2022 đầy hứng khởi.

Hoàn thành cự ly đăng ký bạn sẽ được nhận : 

01 Huy Chương Thiết Kế Độc Đáo

Thể hiện tinh thần CHIẾN BINH SPARTAN sẵn sàng đương đầu chinh phục mọi thử thách. Hình ảnh chiến binh tay cầm khiêng tay cầm kiếm chạy hướng về phía trước với một trái tim dũng cảm và đầy kiên định không chùn bước trước mọi thử thách. Điểm độc đáo của huy chương lần này đó là thanh kiếm sẽ khắc tên & cự ly chạy của bạn, và có thể gắn vào khiêng tay vô cùng thú vị. Đây chắc chắn là chiếc huy chương mà bạn không thể bỏ qua trong bộ sưu tập huy chương của mình.

Các phần quà tặng dưới đây đã hết:

01 áo thun thể thao cao cấp Coolmax Khatoco được thiết kế chỉn chu từ phom dáng đến chất liệu trị giá 288,000đ với 5 màu sắc nổi bật: Olive, Navy, Orange, Dark Grey, Blue. 

Lưu ý: Mỗi màu áo có số lượng size giới hạn vì vậy hãy đăng ký nhanh tay để được tự lựa chọn màu sắc và size áo theo sở thích của bạn. 

Đặc biệt, mỗi bước chạy của bạn đều có ý nghĩa vì iRace trích 30.000 VNĐ trên phí đăng ký của bạn để quyên góp vào Quỹ UB MTTQVN ủng hộ đồng bào vùng lũ miền trung. (Bạn có thể ủng hộ thêm nếu muốn, khi đăng ký sự kiện)

Đặc biệt, Đảo Hải Sản là nhà tài trợ Silver trong sự kiện lần này. Với Phương Châm lấy Khách Hàng làm trung tâm trong mọi hành động, Đảo Hải Sản liên tục cải tiến để mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị Đặt quyền lợi Khách Hàng làm ưu tiên hàng đầu.

Đảo Hải Sản mang đến ưu đãi dành riêng cho người đăng ký từ 20/11/2020 bạn sẽ được tặng 01 code: Giảm 100,000 ₫ cho đơn hàng có giá trị từ 200,000. Áp dụng khi mua hàng trên website: https://daohaisan.vn. (Code trên sẽ được gửi kèm trong email xác nhận đăng ký thành công sự kiện, áp dụng cho cả đăng ký miễn phí và có phí - Chỉ áp dụng cho VĐV đăng ký trước 31/12-2020) 

Sau khi kết thúc chương trình iRace sẽ tổ chức Livestream bốc thăm may mắn trên danh sách tất cả người tham gia đăng ký có phí hoàn thành cự ly đăng ký và dành tặng 5 Phần – Combo 3 con Tôm Alaska (1.575.000đ/combo) cho 5 người may mắn nhất. 

Đặc biệt, nhà tài trợ Honey Lemon và Enerzy sẽ dành tặng 2000 combo quà tặng dành cho  2000 người đăng ký có phí đầu tiên:

 • 01 lon nước uống Honey Lemon - Thức uống bổ sung năng lượng nổi tiếng của Tập đoàn Dong-A Otsuka Co.,Ltd.. Hàn Quốc có bề dày lịch sử hàng chục năm trong lĩnh vực sản xuất đồ uống lành mạnh và do Công ty TNHH Dịch vụ KC Việt Nam phân phối độc quyền tại Việt Nam. Với sự kết hợp của mật ong từ vùng núi Chiak - Hàn Quốc và nước cốt chanh với hàm lượng Vitamin C cao, Honey Lemon giúp bạn bổ sung năng lượng cho cơ thể nhanh chóng sau khi tập luyện thể thao.
 • 01 Phần lương khô dinh dưỡng Enerzy - Sản phẩm dinh dưỡng uy tín, chất lượng cao thuộc sở hữu và phân phối độc quyền của Công ty TNHH Dịch vụ KC Việt Nam. Enerzy là thực phẩm thay thế lành mạnh, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng nhanh chóng cho những người thường xuyên vận động thể thao. Lương khô dinh dưỡng Enerzy với 2 hương vị hướng dương và mè trắng thơm ngon, được đóng thành từng viên nhỏ tiện lợi, có thể mang tới bất kỳ đâu.

Còn chờ gì nữa? Nhanh tay đăng ký ngay vì iRace chỉ giới hạng quà tặng 2000 áo thun thể thao cao cấp Coolmax Khatoco cho 2000 người đăng ký đầu tiên. Hãy chào đón vòng cuối cùng của thử thách 21 ngày "Runderful Year" và CHẠY VỀ ĐÍCH nào!

THÔNG TIN GIAO NHẬN HUY CHƯƠNG

Đăng ký miễn phí sẽ không nhận huy chương và quà tặng 

Đăng ký có phí thời gian nhận huy chương và quà tặng: Sau khi hoàn thành cự ly đăng ký trong thời gian quy định, bạn sẽ nhận huy chương sau khi hoàn thành 1-2 tuần. iRace sẽ chốt danh sách gửi huy chương đi vào mỗi thứ 3 hằng tuần.

Địa điểm nhận huy chương do bạn lựa chọn: 

 • Nếu nhận tại nhà: Hãy kiểm tra mã vận đơn trong đơn hàng của bạn để theo dõi đơn hàng vận chuyển. Nếu không thấy, hãy kiểm tra lại sau.
 • Nếu nhận tại văn phòng iRace: Vui lòng chờ email thông báo từ iRace. 
Giải thưởng

Hoàn thành cự ly đăng ký bạn sẽ nhận được: 

Đăng ký MIỄN PHÍ:

 • 01 E-Certificate chứng nhận điện tử 

 • 01 E-Medal huy hiệu điện tử tích luỹ và bộ sưu tập E-Medal trên tài khoản iRace của bạn. 

 • 01 E-Voucher trị giá 100,000đ khi mua sắm tại Đảo Hải Sản (Áp dụng cho người tham gia đăng ký sự kiện từ 20/11/2020)

Đăng ký có phí 160,000đ, bạn sẽ nhận được:

 • 01 HUY CHƯƠNG thật có khắc tên & cự ly chạy vinh danh nỗ lực của bạn

 • 01 Áo Thun Thể Thao Coolmax Khatoco (Dành cho 2000 người đăng ký sự kiện đầu tiên) 

 • 01 lon nước uống Honey Lemon (Dành cho 2000 người đăng ký sự kiện đầu tiên) 

 • 01 Phần lương khô dinh dưỡng Enerzy (Dành cho 2000 người đăng ký sự kiện đầu tiên) 

Quy định khi tham gia sự kiện
 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách. Kết quả cập nhật sau khi giải đã kết thúc (dù hợp lệ) sẽ không được tính thành tích.
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Nếu đăng ký hoặc(và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc(và) kết nối ứng dụng thành công
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 4.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 4 phút/km và tối đa là 20 phút/km)
 • Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai (Public) và có thể hiện bản đồ GPS
 • Đối với những hoạt động có tốc độ (Pace) trung bình hợp lệ nhưng có Pace theo từng km không hợp lệ hoặc bất thường, BTC xem xét để ghi nhận theo từng trường hợp.
 • Đối với các hoạt động sử dụng chức năng “Add Others” trên Strava (hay còn gọi là Group Activites – Thêm bạn cùng chơi, Hoạt động nhóm), hoạt động của người được “Tag” sẽ được tính là không hợp lệ, hệ thống chỉ ghi nhận duy nhất hoạt động của người tham gia chính
 • VĐV có hành vi gian lận khi tham gia sự kiện từ 2 lần trở lên sẽ bị loại khỏi giải
 • Tham gia miễn phí hoặc không hoàn thành cự ly đăng ký bạn sẽ không được nhận huy chương
Tiện ích
Áo thun Khacoto
Áo thun Khacoto

Giá tiền: Miễn phí

Áo thun thể thao cao cấp Coolmax Khatoco được thiết kế chỉn chu từ phom dáng đến chất liệu trị giá 288,000đ.

Bảng Size áo

Dây cột giày LiveFit Lock Laces
Dây cột giày LiveFit Lock Laces

Giá tiền: 79,000đ

Dây giày thông minh Livefit Lock Laces cho nam và nữ, phù hợp các loại giày thể thao và giày mang hàng ngày - dây giày không cần buộc phù hợp cho người ở mọi lứa tuổi. Dây giày vừa với mọi cỡ giày: đủ dài để vừa với cỡ XL (40 inches ~ 101,6cm), bạn có thể cắt để điều chỉnh chiều dài phù hợp cho các cỡ giày nhỏ hơn.