Thánh Gióng Challenge

Thời gian: 30-Ngày kể từ lúc đăng ký (tính từ 0h00 ngày tiếp theo)
Thời gian kết thúc đăng ký: Khi hết suất đăng ký

5,260 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Bất kỳ đâu
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương thật
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Thử thách: 10km 21km 42km 100km
Về sự kiện

Thánh Gióng là hình tượng tiêu biểu của người anh hùng chống giặc ngoại xâm. Gióng đã chiến đấu bằng tất cả tinh thần yêu nước, lòng căm thù giặc của nhân dân. 

Sức mạnh của Gióng không chỉ tượng trưng cho sức mạnh của tinh thần đoàn kết toàn dân, đó còn là sức mạnh của sự kết hợp giữa con người và thiên nhiên, bằng cả vũ khí thô sơ (tre) và hiện đại (roi sắt). 

Trong thời đại ngày nay, những công dân Việt Nam đã làm tốt vai trò giữ nước và phát triển đất nước. Bản thân mỗi người luôn có lòng tự hào về con người, quê hương, đất nước, anh hùng hào kiệt, danh nhân văn hoá, về non sông gấm vóc, những sản vật phong phú. 

Mỗi chúng ta khi sinh ra được sống trong nền hòa bình đã là một sự may mắn, chính vì vậy chúng ta cần phải cống hiến nhiều hơn để phát triển nước nhà vững mạnh, có thể chống lại mọi kẻ thù. Bên cạnh đó, việc rèn luyện sức khoẻ cũng phải được đề cao, vì tài sản đầu tiên của ta là sức khỏe. 

Sự kiện "Thánh Gióng Challenge" ra đời với mong muốn lan toả thông điệp "The first wealth is health" - Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng và bạc. Từ những cay đắng của bệnh tật người ta mới học được sự ngọt ngào của sức khỏe, những người nghĩ rằng họ không có thời gian để tập thể dục thì sớm muộn gì, họ cũng phải dành thời gian cho bệnh tật. Vì vậy, bằng cách đặt mục tiêu sức khoẻ cho bản thân hằng ngày chẳng hạn như hôm nay mình sẽ chạy 10km/20km/40km...

Hãy đặt mục tiêu cho mình và duy trì thói quen thực hiện điều đó trong suốt 30 ngày.

Đăng ký ngay từ hôm nay và bắt đầu chinh phục mọi thử thách cùng iRace!

Bạn có thể lựa chọn ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ sự kiện, khi hoàn thành cự ly đăng ký sẽ được nhận Huy chương điện tử, 01 giấy chứng nhận điện tử vinh danh nỗ lực của bạn.
Hoặc lựa chọn ĐĂNG KÝ CÓ PHÍ, chỉ với 168,000đ để sở hữu thêm HUY CHƯƠNG THẬT được thiết kế theo hình ảnh Phù Đổng Thiên Vương cưỡi ngữa bay lên trời vô cùng độc đáo, có khắc tên và cự ly chạy của bạn.
 
Chỉ duy nhất 1500 suất đăng ký có phí để được nhận huy chương Thánh Gióng Challenge!
Đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ và hashtag #iRace #Thanhgiongchallenge vào nhé!

ĐẶC BIỆT, CITIGYM - nhà tài trợ Silver chính thức đồng hành cùng "Thánh Gióng Challenge" mang đến 2000 E-Voucher Trải nghiệm miễn phí tại tất cả các Câu Lạc Bộ của CITIGYM. Còn chần chừ gì mà không tham gia đổi quà ngay TẠI

CITIGYM
- Với trang thiết bị hàng đầu như Technogym & LifeFitness, đội ngũ huấn luyện chuyên nghiệp và không gian xanh độc đáo, bạn sẽ trải nghiệm phong cách tập luyện hiệu quả. Minh bạch về giá, tin cậy và thoải mái. Đã tự hào đồng hành cùng chương trình như The Face Vietnam, Rap Viet & Hoa hậu Thể thao Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY GIẢI CHẠY THÁNH GIÓNG CHALLENGE ĐỂ SỞ HỮU ƯU ĐÃI 1 THÁNG TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ TẠI CITIGYM BẠN NHÉ!

KHOẺ SPA là cũng nhà tài trợ Silver cho giải chạy Thánh Gióng Challenge - được thành lập vào 7/2010. Với 8 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cao cấp, kiến trúc hiện đại – “KHỎE SPA” có một không gian đẹp mang lại cảm giác ấm áp, hài hòa và sang trọng. Phong cách spa tại “KHỎE SPA” là sự kết hợp hài hòa giữa bấm huyệt SHIATSU, Thai body massage, massage tinh dầu Hongkong và massage đá nóng Tây tạng. Ngoài ra liệu pháp foot massage cũng là điểm nhấn đặc biệt của “KHỎE SPA” giúp cho đôi chân bạn trở nên nhẹ nhàng và khỏe mạnh hơn.

Trong sự kiện Thánh Gióng Challenge, KHOẺ SPA mang đến 2000 E-Voucher giảm giá TỚI 50% cho vận động viên tham gia giải chạy, trong đó:

1500 E-Voucher sẽ được gửi đến 1500 người đăng ký có phí
500 E-Voucher sẽ được gửi đến 500 người đầu tiên đăng ký miễn phí

Lưu ý: Chỉ dành cho VĐV đăng ký trước ngày 13/06/2023

Ngoài ra, nhà tài trợ Honey Buddy cũng mang đến 10 phần quà đặc biệt - 10 Hộp E-Booster trị giá 3.990.000đ để khuyến khích các vận động viên khi đăng ký có phí và hoàn thành cự ly 42km sớm nhất. 

Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay cùng Thánh Gióng Challenge!

Đừng chỉ chạy một mình, iRace khuyến khích bạn RỦ RÊ những người xung quanh cùng chạy, và dành tặng ưu đãi khi đăng ký nhóm: 

 • 10% OFF nhóm từ 20 người 
 • 15% OFF nhóm từ 50 người
 • 20% OFF nhóm từ 100 người 

Cách đăng ký nhóm:

 • Bước 1: Gửi mail kèm số lượng vé bạn cần mua cho nhóm về "support@irace.vn".
 • Bước 2: iRace sẽ gửi email xác nhận số tiền cần thanh toán, kèm số tài khoản, bạn sẽ chuyển tiền theo số TK được cung cấp trong mail.
 • Bước 3: Gửi Ủy nhiệm chi vào mail: "support@irace.vn".
 • Bước 4: iRace sẽ gửi lại số lượng mã code giảm 100% chi phí đăng ký sự kiện để bạn gửi cho mỗi cá nhân trong nhóm tự lên trang sự kiện đăng ký. 
 • Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng gửi về mail: support@irace.vn để được hỗ trợ thêm.
Giải thưởng
Khi tham gia vé có phí bạn sẽ nhận ngay 01 bộ racekit bao gồm:
 • 01 huy chương thật có khắc tên và cự ly của bạn
 • 01 E-BIB và 1 E-Certificate
 • 01 E-Voucher giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ tại KHOẺ SPA

ĐẶC BIỆT, 10 người đầu tiên hoàn thành cự ly 100km khi đăng ký có phí sẽ được nhận ngay 01 hộp E-Booster trị giá 400.000 đồng từ nhà tài trợ Honey Buddy. ( Kết quả sẽ được công bố tại fanpage: https://www.facebook.com/iRace.vn sau khi đủ số lượng người hoàn thành )

Khi các bạn đăng ký miễn phí bạn sẽ nhận ngay 01 bộ racekit bao gồm:

 • 01 huy chương điện tử, 01 E-BIB, 01 E-Certificate.
 • 01 E-Voucher giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ tại KHOẺ SPA

Lưu ý:
 • Khắc tên tối đa 12 ký tự (bao gồm khoảng trắng), không dấu, không ký tự đặc biệt
 • Không khắc số BIB lên huy chương
 • E-Voucher sẽ được gửi hàng tuần đến email của người đăng ký sau khi đủ số lượng. Bạn vui lòng kiểm tra email thường xuyên ( kể cả mục thư quảng cáo/spam )
 • E-Voucher chỉ áp dụng đến ngày 12/06/2023
 • Người thắng cuộc cự ly 42km hợp lệ là người có thời gian hoàn thành cự ly sớm nhất. Nếu kết quả thời gian hoàn thành giữa VĐV A và VĐV B bằng nhau thì sẽ xét tiếp quãng đường số km hoàn thành của ai cao hơn để trao giải
Quy định khi tham gia sự kiện
 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách. Kết quả cập nhật sau khi giải đã kết thúc (dù hợp lệ) sẽ không được tính thành tích.
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 20 phút/km)
 • Hôm nay đăng ký, ngày mai bắt đầu đi/chạy
 • Nếu đăng ký hoặc(và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc(và) kết nối ứng dụng thành công
 • Người tham gia cần trang bị thiết bị điện tử cá nhân (điện thoại thông minh được cài đặt ứng dụng Strava và có tài khoản)
 • Các hoạt động được tạo ra bằng tính năng tạo thủ công ( Add manual entry) sẽ được xem là không hợp lệ
 • Đối với các hoạt động sử dụng chức năng “Add Others” trên Strava (hay còn gọi là Group Activites – Thêm bạn cùng chơi, Hoạt động nhóm), hoạt động của người được “Tag” sẽ được tính là không hợp lệ, hệ thống chỉ ghi nhận duy nhất hoạt động của người tham gia chính
 • Tham gia miễn phí hoặc không hoàn thành cự ly đăng ký bạn sẽ không được nhận huy chương
 • Nếu có hoạt động trong ngày trùng thời gian lên nhau, tất cả hoạt động trùng sẽ bị loại và chỉ lấy hoạt động bị trùng đầu tiên
 • Hoạt động phải đạt tối thiểu từ 1 km trở lên mới được xem là hợp lệ
 • Hoạt động sẽ bị loại nếu từ 02 Split Pace (Pace trên từng kilomet) nhỏ hơn hoặc lớn hơn Pace trung bình quy định
 • Hoạt động với Pace (hoặc Split pace) không chính xác do lỗi GPS với yếu tố khách quan hay chủ quan đều không được ghi nhận
 • Không hoàn tiền sau khi đăng ký thành công
Tiện ích
Dây cột giày LiveFit Lock Laces
Dây cột giày LiveFit Lock Laces

Giá tiền: 79,000đ

Dây giày thông minh Livefit Lock Laces cho nam và nữ, phù hợp các loại giày thể thao và giày mang hàng ngày - dây giày không cần buộc phù hợp cho người ở mọi lứa tuổi. Dây giày vừa với mọi cỡ giày: đủ dài để vừa với cỡ XL (40 inches ~ 101,6cm), bạn có thể cắt để điều chỉnh chiều dài phù hợp cho các cỡ giày nhỏ hơn.

Túi Đeo Hông Chạy Bộ LiveFit Cao Cấp - Running Belt - WB1028
Túi Đeo Hông Chạy Bộ LiveFit Cao Cấp - Running Belt - WB1028

Giá tiền: 170,000đ

lf-wn1028

 • Chất liệu vải chống thấm nước và chống mồ hôi tốt giúp bảo vệ điện thoại của bạn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái trong quá trình luyện tập.

 • Có ngăn đựng chai nước tiện lợi. Tích hợp dải phản quang giúp tập luyện an toàn hơn trong điều kiện ánh sáng thấp. 

 • Vòng quấn bụng có dây đai chắc chắn có thể điểu chỉnh kích thước với các vòng bụng. 

 • Phần tiếp xúc với bụng được lót lớp đêm xốp êm có nhiều lỗ thoáng khí có tác dụng tạp độ bám vào bụng không bị trơn hay tuột và đeo vào thoải mái.

 • Kiểu dáng thời trang màu sắc đa dạng độc đáo kết hợp tông màu nổi bật, tạo phong cách ấn tượng và trẻ trung cho người sử dụng.

detail

Ưu điểm nổi bật của Túi đeo hông chạy bộ LiveFit cao cấp - Running Belt - WB1028

tui-deo-hong-chay-bo-livefit-cao-cap-running-belt-wb-1028

Túi Đeo Hông Chạy Bộ LiveFit Cao Cấp - Running Belt - WB32
Túi Đeo Hông Chạy Bộ LiveFit Cao Cấp - Running Belt - WB32

Giá tiền: 150,000đ

WB32 info

Bạn là một người đam mê chạy bộ, đạp xe hay tập gym đồng thời bạn cũng muốn mang điện thoại bên mình nghe nhạc để tạo cảm hứng hay sẵn sàng nghe gọi điện thoại cả những lúc luyện tập để không bỏ lỡ thông tin quan trong nào. Hãy sở hữu ngay chiếc Túi đeo hông chạy bộ LiveFit cao cấp - Running Belt - WB32 kiểu dáng thể thao nhỏ gọn cực kỳ hấp dẫn. Túi đeo Running Belt - WB32 sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những nhu cầu đó cùng một lúc theo một phương thức thuận tiện gọn gàng và thời trang.

WB32 info 2

 • Khóa gài dễ đeo đi kèm với một dây đai mở rộng. Thích hợp cho tất cả mọi người bất kể vòng eo.
 • Mặt ngoài là lớp vải không thấm nước. Không lo mưa và đổ mồ hôi. Nhưng bạn đừng đem nó đi bơi nhé.
 • Túi lớn có hai lớp có thể đựng vừa thẻ ATM và điện thoại được ngăn cách nên bạn không lo bị xước màn hình điện thoại.
 • Mặt sát da thoáng khí vì thế bạn sẽ không phải lo lắng về việc đổ mồ hôi oi bức và khó chịu.
 • Sức chứa của túi thắt lưng đủ lớn để chứa những gì bạn phải mang theo chìa khóa, điện thoại di động, thẻ, khăn giấy, tiền mặt, khi bạn ra ngoài.
 • Thiết kế khe giắc cắm tai nghe cho phép bạn nghe nhạc khi đang tập luyện thể thao
 • Thiết kế của dải phản quang giúp bạn dễ bị chú ý hơn khi chạy vào ban đêm. Bảo vệ sự an toàn của bạn.

WB32 info 3

WB32 info 5

WB32 info 4