Thử Thách Bước Chân 2022

Thời gian: 10-Ngày kể từ lúc đăng ký (tính từ 0h00 ngày tiếp theo)
Thời gian kết thúc đăng ký: Khi hết suất đăng ký

947 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi bộ
icon Địa điểm: Bất kỳ đâu
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương thật
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Thử thách: 42.000 Bước
Về sự kiện

Tháng Tư hàng năm được coi là tháng nhận thức về rối loạn phổ tự kỷ, với ngày 2/4 là ngày được Liên Hợp Quốc chính thức công nhận là Ngày Thế giới Nhận thức về Tự kỷ.

Bạn thì sao? Bạn có quen ai có rối loạn phổ tự kỷ, hoặc có người thân với rối loạn phổ tự kỷ không? Với sự quan tâm gia tăng từ cộng đồng, ngày càng có nhiều trẻ em và người lớn được chẩn đoán tự kỷ. Thế nhưng, liệu chúng ta đã hiểu đúng về rối loạn này?

Tháng Tư này, hãy tiếp tục cùng Saigon Children’s Charity góp những bước chân để lan tỏa những kiến thức và quan niệm đúng về tự kỷ. Trong sự trở lại lần thứ 4, Thử thách Bước chân hứa hẹn sẽ là một thử thách để cả gia đình có thể cùng tham gia, với mục tiêu 42.000 bước chân trong 10 ngày, tượng trưng cho ngày Thế giới Nhận thức về Tự kỷ 2 tháng 4.

Không những thế, với mỗi lượt đăng ký, chính bạn cũng đang trực tiếp đóng góp cho các hoạt động hỗ trợ miễn phí trẻ em tự kỷ có hoàn cảnh khó khăn mà Saigon Children’s Charity đang thực hiện trên khắp cả nước, bao gồm can thiệp sớm cho trẻ, tập huấn cho phụ huynh, và đào tạo cho các nhà thực hành trong lĩnh vực tự kỷ.

Thử thách Bước chân 2022, hãy cùng góp những #BướcChânThấuHiểu để tạo nên một xã hội nơi mà mọi tính cách, mọi khả năng, mọi con người đều được hiểu đúng, được trân quý, và được phát triển hết tiềm năng của mình bạn nhé.

CÁCH THỨC THAM GIA SỰ KIỆN 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản iRace

Bước 2: Tạo tài khoản Google Fit và liên kết với iRace theo hướng dẫn này: https://irace.vn/ket-noi-google-fit/

Bước 3: Sử dụng Google Fit để ghi nhận khi đi bộ, kết quả sẽ được tự động đồng bộ lên iRace vào mỗi cuối ngày. 

Nếu có thắc mắc, liên hệ iRace để được giải đáp

Hướng dẫn xử lý lỗi không đồng bộ tại đây: https://bit.ly/3CooF8w

Hướng dẫn đồng bộ thủ công Google Fit tại đây: https://bit.ly/3jKBt1x

Giải thưởng

Mỗi người tham gia sẽ nhận được huy chương của chương trình nếu hoàn thành thử thách. Chiếc huy chương này không chỉ là bằng chứng cho những nỗ lực của bạn, nó còn là chiếc huy hiệu để cho thấy rằng bạn sẵn sàng tìm hiểu, chia sẻ, và đứng bên cạnh ủng hộ những người thuộc phổ tự kỷ. Huy chương sẽ được gửi đến tận nhà vào cuối tháng 5/2022 nếu bạn chọn nhận tại nhà. 

Quy định khi tham gia sự kiện
  • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách. Kết quả cập nhật sau khi giải đã kết thúc (dù hợp lệ) sẽ không được tính thành tích.
  • Hôm nay đăng ký, ngày mai bắt đầu đi/chạy
  • Nếu đăng ký hoặc(và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc(và) kết nối ứng dụng thành công
  • Theo dõi hoạt động đi bộ bằng ứng dụng Google Fit hoặc đồng hồ Garmin
  • Bằng việc đăng ký tham gia giải chạy, bạn xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý tất cả yêu cầu Ban tổ chức đưa ra. Trong trường hợp có khiếu nại về kết quả, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.
  • BTC được miễn trừ trách nhiệm đối với các tai nạn, chấn thương, vấn đề sức khỏe, kinh tế khác (nếu có) của Anh/Chị trong quá trình tham gia thử thách.