CHẠY BỘ GÂY QUỸ - TRAO GỬI YÊU THƯƠNG CÙNG HELIOCARE

Bắt đầu ghi nhận kết quả: 01/05/2024, 00:00 - Kết thúc ghi nhận kết quả: 30/06/2024, 23:59
Thời gian kết thúc đăng ký: 16/06/2024, 23:59 (hoặc đến khi hết suất đăng ký)

1,015 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Bất kỳ đâu
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
Về sự kiện

Nhằm mục tiêu nâng cao ý thức bảo vệ làn da, rèn luyện chăm sóc sức khỏe và xây dựng cộng đồng, lan tỏa tình yêu và lòng nhân ái đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Heliocare đã kết hợp cùng iRace thực hiện sự kiện Chạy bộ online Trao gửi yêu thương cùng Heliocare. Heliocare tin rằng mỗi một trẻ em đều xứng đáng có một cuộc sống hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười và tình yêu thương. Nếu bạn là một người yêu môn thể thao chạy bộ và luôn muốn chinh phục những thử thách mới. Hãy tham gia ngay cùng Heliocare, chuyển đổi sở thích và đam mê của bạn thành thành những hành động thiết thực thông qua sự kiện chạy bộ gây quỹ Trao gửi yêu thương cùng Heliocare. 

Khi bạn tham gia sự kiện, với mỗi 1km bạn chạy sẽ đóng góp 1000 đồng vào quỹ Trao yêu thương cùng Heliocare.

Hoạt động gây quỹ từ thiện kết hợp chạy bộ không chỉ tạo ra sự kết nối mạnh mẽ giữa các cá nhân mà còn tạo ra sự đoàn kết và tinh thần hợp tác trong cộng đồng. Hành động nhỏ mang ý nghĩa lớn lao, hãy cùng nhau trao yêu thương và rèn luyện sức khỏe để có thể mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống này. Bên cạnh đó, bạn có thể đóng góp số tiền quyên góp vào quỹ, Heliocare sẽ dùng toàn bộ số tiền để giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa. 

Sự kiện hoàn toàn miễn phí, khi hoàn thành cự ly đăng ký sẽ nhận được Huy chương điện tử, 1 giấy chứng nhận điện tử vinh danh nỗ lực của bạn. Bên cạnh đó Heliocare còn có nhiều quà tặng hấp dẫn cho những thành viên có thành tích chạy bộ tốt nhất tuần và tốt nhất tháng. 

Heliocare là thương hiệu chống nắng, bảo vệ da hàng đầu đến từ Tập đoàn Cantabria Labs, Tây Ban Nha. Không chỉ là một thương hiệu chống nắng, Heliocare còn là một biểu tượng của sự bảo vệ và nuôi dưỡng làn da thông qua kết quả nghiên cứu khoa học. Với sứ mệnh bảo vệ làn da khỏi tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời, Heliocare không ngừng cải tiến, phát triển và cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao, mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH NEOASIA Việt Nam là đại diện tiếp thị độc quyền Heliocare tại thị trường Việt Nam. Trong hơn 10 năm qua, Neoasia luôn là đối tác uy tín và nhận được sự tín nhiệm từ các bác sĩ, dược sĩ và người tiêu dùng. Sản phẩm Heliocare đang được phân phối rộng rãi tại bệnh viện, phòng khám da liễu, chuỗi cửa hàng mỹ phẩm và spa/clinic. Với mạng lưới phân phối uy tín, Heliocare luôn cam kết mang đến giải pháp tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe làn da chống lại các tác hại từ môi trường và ánh nắng mặt trời. 

Thông tin

Trong sự kiện TRAO GỬI YÊU THƯƠNG CÙNG HELIOCARE, Heliocare sẽ có nhiều quà tặng hấp dẫn và giá trị dành cho các vận động viên đăng ký bao gồm: 

 • Sample Kit gồm mẫu dùng thử Viên uống chống nắng Heliocare Oral và Kem chống nắng Heliocare Water SPF 5ml 
 • Viên uống chống nắng Heliocare Oral với trị giá 1,118,000 đồng/hộp

Lưu ý:
- Số lượng quà tặng có hạn
- Cuối sự kiện, Ban Tổ Chức sẽ nghiệm thu và quyên góp đủ 20,000,000đ đến quỹ Trao yêu thương kèm theo tổng ngân sách quyên góp từ vận động viên và sẽ có bài đăng thông báo minh bạch trên fanpage của Ban Tổ Chức. 

Giải thưởng

Giải thưởng

Để cảm ơn sự đóng góp và nỗ lực của bạn Heliocare gửi đến vận động viên phần quà như sau:

 • Giải thưởng tuần: Trị giá 1,200,000 đồng dành cho 1 vận động viên có thành tích tốt nhất 
 • 1 hộp Viên uống chống nắng Heliocare Oral
 • 1 túi Heliocare Canvas 
 • Giải thưởng tháng: Trị giá 2,500,000 đồng dành cho 3 vận động viên có thành tích tốt nhất. 
 • Bộ đôi Kem chống nắng Heliocare Water Gel
 • Viên uống chống nắng Heliocare Oral

Lưu ý: Người thắng cuộc hợp lệ là người có thời gian hoàn thành cự ly sớm nhất.
Nếu kết quả thời gian hoàn thành giữa VĐV A và VĐV B bằng nhau thì sẽ xét tiếp điều kiện tổng số KM và tổng số pcae trung bình để xét duyệt trao giải.

Đồng hành hoạt động gây quỹ cùng Heliocare là VEO - Volunteers for Education. Tổ chức phi chính chủ quốc tế giúp hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất và cung cấp chương trình giáo dục phi chính quy cho các địa phương khó khăn. Kết thúc sự kiện Trao gửi yêu thương cùng Heliocare, Heliocare sẽ quyên góp toàn bộ số tiền và cùng VEO trang bị những quần áo ấm cho trẻ em thuộc những gia đình khó khăn vùng sâu vùng xa thuộc thôn Mã Bó, tỉnh Lâm Đồng.

Quy định khi tham gia sự kiện
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách. Kết quả cập nhật sau khi giải đã kết thúc (dù hợp lệ) sẽ không được tính thành tích.
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Nếu đăng ký hoặc(và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc(và) kết nối ứng dụng thành công
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 4.00 và lớn hơn 15.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 4 phút/km và tối đa là 15 phút/km)
 • Đối với các hoạt động sử dụng chức năng “Add Others” trên Strava (hay còn gọi là Group Activites – Thêm bạn cùng chơi, Hoạt động nhóm), hoạt động của người được “Tag” sẽ được tính là không hợp lệ, hệ thống chỉ ghi nhận duy nhất hoạt động của người tham gia chính
 • Nếu có hoạt động trong ngày trùng thời gian lên nhau, tất cả hoạt động trùng sẽ bị loại và chỉ lấy hoạt động bị trùng đầu tiên
 • Hoạt động phải đạt tối thiểu từ 1 km trở lên mới được xem là hợp lệ
 • Hoạt động sẽ bị loại nếu từ 02 Split Pace (Pace trên từng kilomet) nhỏ hơn hoặc lớn hơn Pace trung bình quy định
 • Không chấp nhận kết quả cập nhật thủ công
 • Hoạt động với Pace (hoặc Split pace) không chính xác do lỗi GPS với yếu tố khách quan hay chủ quan đều không được ghi nhận
 • Được phép chạy trên máy chạy bộ, yêu cầu sử dụng đồng hồ Garmin, Fitbit, Suunto hoặc Apple Watch đã được kết nối với Strava