VHA RUN2023: MILES FOR SMILES

Bắt đầu ghi nhận kết quả: 13/06/2023, 00:00 - Kết thúc ghi nhận kết quả: 17/07/2023, 23:59
Thời gian kết thúc đăng ký: 27/07/2023, 23:59 (hoặc đến khi hết suất đăng ký)

1,273 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Bất kỳ đâu
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương thật
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Thử thách: 50km 80km 120Km
Về sự kiện

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản VHA là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn phát triển dự án, tiếp thị bất động sản chuyên nghiệp và các dịch vụ liên quan. Trải qua gần một thập kỷ hình thành và phát triển, VHA đã xây dựng, tích luỹ giá trị cốt lõi của mình "Tín, Tâm, Tường, Kiến, Vinh", được khách hàng, đối tác và cộng đồng đánh giá cao và tin tưởng hợp tác.

Kỉ niệm 8 năm ngày thành lập - Một đấu mốc đánh dấu quá trình hình thành và phát triển của VHA và cũng là một bước tiến mới trong sự phát triển bền vững của Công ty.

VHA chính thức ra mắt sự kiện "VHARUN 2023 - MILES FOR SMILES". Đây là một giải chạy trực tuyến với mục tiêu thúc đẩy phong trào thể dục thể thao và nâng cao ý thức về sức khỏe cho toàn bộ Cán bộ nhân viên Công ty nói riêng và Cộng đồng nói chung. Đồng thời, nhân nhịp này muốn lan tỏa hoạt động thiện nguyện ý nghĩa đầy tính nhân văn hướng tới Cộng đồng.

BTC cam kết quyên góp 2,000đ vào quỹ Operation Smile cho mỗi km được hoàn thành cùng mang lại những nụ cười trọn vẹn cho trẻ em bị dị tật hở môi – hàm ếch.

Bên cạnh những quà tặng ghi nhận nỗ lực hoàn thành các cự ly từ BTC (50km-80km-120km) , hơn hết nụ cười trọn vẹn rạng rỡ của các em bé sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn gặt hái được khi tham gia sự kiện.

ĐẶC BIỆT, Minigame “Chạy Hăng Say, Vẽ Tracklog Hay” dành cho tất cả những người tham gia sự kiện có cơ hội được sáng tạo và vượt thử thách cùng nhận quà  

Đừng quên theo dõi và follow fanpage của BTC để tham gia ngay nhé!

VHARUN 2023 hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và tham gia không chỉ của cộng đồng người yêu chạy bộ, mà còn của những người yêu thể thao, yêu thiện nguyện để đem đến những nụ cười mới cho các em nhỏ kém may mắn.

Hãy chạy cùng VHARUN 2023 - MILES FOR SMILES để nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, lan tỏa tinh thần và tiếp sức cho hành trình nụ cười bạn nhé!

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Bước 1: Nhấn "Đăng ký sự kiện" và đăng ký giải

Bước 2: Tạo tài khoản Strava và liên kết với iRace theo hướng dẫn này

Trường hợp bạn muốn sử dụng đồng hồ thông minh, hãy liên kết với các thiết bị đồng hồ thông minh Smartwatch theo hướng dẫn tại đây (Nếu không có đồng hồ, có thể dùng trực tiếp Strava từ điện thoại)

Bước 3: Sử dụng App Strava để ghi nhận khi chạy theo hướng dẫn này

Nếu có thắc mắc, liên hệ iRace để được giải đáp:
Email: support@irace.vn

Chat trực tuyến tại đây

Hướng dẫn xử lý lỗi không đồng bộ tại đâyGiải thưởng

150 NGƯỜI ĐẦU TIÊN THAM GIA CHINH PHỤC ĐƯỢC MỘT TRONG BA CỘT MỐC (50KM , 80KM, 120KM) SẼ CÓ CƠ HỘI DÀNH ĐƯỢC GIẢ CỦA CHƯƠNG TRÌNH BAO GỒM: 01 Huy chương thật, 01 E-BIB, 01 E-Ceritficate

Thêm vào đó, hãy like và theo dõi fanpage VHA Holding để tham gia Minigame "Chạy Hăng Say, Vẽ Tracklog Hay" để tìm ra 10 tracklog ấn tượng nhất và có cơ hội nhận ngay các giải thưởng là 01 áo thun kỉ niệm +1 bình nước.

Quy định khi tham gia sự kiện
 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách. Kết quả cập nhật sau khi giải đã kết thúc (dù hợp lệ) sẽ không được tính thành tích.
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 4.00 và lớn hơn 19.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 4 phút/km và tối đa là 19 phút/km)
 • Nếu đăng ký hoặc(và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc(và) kết nối ứng dụng thành công
 • Không được gia hạn khi chưa hoàn thành
 • Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai (Public) và có thể hiện bản đồ GPS
 • Các hoạt động được tạo ra bằng tính năng tạo thủ công ( Add manual entry) sẽ được xem là không hợp lệ
 • Đối với các hoạt động sử dụng chức năng "Add Others" trên Strava (hay còn gọi là Group Activites – Thêm bạn cùng chơi, Hoạt động nhóm), hoạt động của người được "Tag" sẽ được tính là không hợp lệ, hệ thống chỉ ghi nhận duy nhất hoạt động của người tham gia chính
 • Hoạt động phải đạt tối thiểu từ 1.5 km trở lên mới được xem là hợp lệ
 • Hoạt động sẽ bị loại nếu từ 02 Split Pace (Pace trên từng kilomet) nhỏ hơn hoặc lớn hơn Pace trung bình quy định
 • Không chấp nhận kết quả cập nhật thủ công
 • Hoạt động với Pace (hoặc Split pace) không chính xác do lỗi GPS với yếu tố khách quan hay chủ quan đều không được ghi nhận
 • Trường hợp kết quả chạy của người tham gia có dấu hiệu gian lận, Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra.
 • Đối với những hoạt động có tốc độ (Pace) trung bình hợp lệ nhưng có Pace theo từng km không hợp lệ hoặc bất thường, BTC xem xét để ghi nhận theo từng trường hợp.
 • Quyết định xử lý của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng, các bên buộc phải tuân thủ và không có quyền khiếu nại, khiếu kiện.