VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2022

Bắt đầu ghi nhận kết quả: 12/06/2022, 04:00 - Kết thúc ghi nhận kết quả: 12/06/2022, 11:00
Thời gian kết thúc đăng ký: 20/05/2022, 23:59 (hoặc đến khi hết suất đăng ký)

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Quảng trường Nguyễn Tất Thành - Tp. Quy Nhơn, Bình Định
icon Hoàn thành trong một lần
icon Huy chương thật
icon Thử thách: 21km 42km
Về sự kiện

Tiếp nối thành công của giải VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020, sang năm thứ 3 tổ chức, VnExpress Marathon Quy Nhơn 2022 bắt đầu khởi động và nhận đăng ký từ tháng 11/2020. Giải chạy sẽ được chính thức tổ chức vào mùa hè 2022 với quy mô hơn 7500 vận động viên đến từ trong nước và quốc tế.

Thành phố biển Quy Nhơn có đường bờ biển hình trăng khuyết vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Bãi biển không quá rộng cũng chẳng hẹp, đủ để ta bước đôi chân trần trên cát, cảm nhận cái lạnh đang từ từ thấm dần vào từng thớ thịt, say trong hương biển dìu dịu, ngẩn ngơ một góc nhìn bình yên.

Đến Quy Nhơn, đừng quên du hí trên cây cầu vượt biển dài nhất cả nước nối liền thành phố với bán đảo Phương Mai để thỏa thuê cho riêng mình cảm giác mới lạ.

Không chỉ là hoạt động thể thao truyền cảm hứng tập luyện cho cộng đồng, VnExpress Marathon còn là dịp để người chạy tham gia làm từ thiện. Từ số tiền đăng ký của vận động viên, ban tổ chức sẽ trích 10% dành cho Quỹ Hy vọng (Hope) của VnExpress, với phương châm "Mỗi bước chạy của bạn sẽ góp một viên gạch vào chương trình ánh sáng học đường, nhằm cải thiện điều kiện học tập của các em học sinh". Kết thúc giải chạy VM Quy Nhơn 2022, quỹ Hope sẽ dùng tiền ủng hộ để xây trường cho trẻ em vùng sâu, vùng xa tại các điểm trường còn khó khăn.

Bên cạnh đó, giải chạy còn là dịp để người thân trong gia đình cùng nhau trải nghiệm những ngày nghỉ ý nghĩa tại Quy Nhơn, nơi có nhiều địa danh nổi tiếng, con người thân thiện và cùng tham gia các hoạt động giải trí, lễ hội đầy màu sắc của thành phố biển.

  Bảng giá vé

  Đăng ký cá nhân

  Đăng ký nhóm

  Trưởng nhóm liên hệ với iRace qua email: Support@iRace.vn. Cung cấp thông tin của trưởng nhóm gồm: Họ & Tên, Email, SĐT. iRace sẽ chủ động liên hệ hướng dẫn cách đăng ký nhóm.

  • ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:Quảng trường Nguyễn Tất Thành, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
  • NGÀY KHỞI ĐỘNG: 09/06/2022-12/06/2022
  • NGÀY THI ĐẤU: 12/06/2022

   Thông tin Racekit

  • VĐV cần cung cấp giáy tờ tùy thân và email xác nhận khi đi nhận Racekit
  • VĐV có trách nhiệm bảo quản thiết bị đo thời gian (chiptime) gắn với BIB sau khi rời khỏi khu vực phát BIB của BTC.
  • Ngoài thời gian quy định nhận BIB, các vận động viên đến trễ sẽ không được nhận Racekit
  • Kiểm tra kỹ Racekit trước khi rời khỏi quầy nhận Racekit, BTC sẽ không chấp nhận việc đổi trả bất kỳ sản phẩm nào trong đó sau khi rời khỏi quầy phát Racekit.

  Thông tin điều lệ giải chạy

  Để xem bản chi tiết vui lòng xem tại đây

  Quy định khi tham gia sự kiện
  Đang cập nhật