Thời gian đăng ký còn lại:

CHẠY BỘ GÂY QUỸ: TRUNG SON PHARMA X VINACAPITAL FOUNDATIONS - VÌ NHỊP ĐẬP TƯƠNG LAI

Bắt đầu ghi nhận kết quả: 01/06/2024, 00:00 - Kết thúc ghi nhận kết quả: 31/08/2024, 23:59
Thời gian kết thúc đăng ký: 30/08/2024, 23:59 (hoặc đến khi hết suất đăng ký)

690 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Bất kỳ đâu
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương thật
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Thử thách: 50km
Về sự kiện

Giải chạy bộ gây quỹ mổ tim TRUNG SƠN PHARMA X VINACAPITAL FOUNDATION – VÌ NHỊP ĐẬP TƯƠNG LAI nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng năm 2024 của Hệ thống nhà thuốc Trung Sơn. Với mục đích gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh tại ĐBSCL. Hướng tới mục tiêu cải thiện điều kiện chăm sóc y tế cho trẻ em vùng sâu vùng xa và tiếp tục hành trình tận tâm vì cộng đồng của hệ thống nhà thuốc Trung Sơn, mỗi một kilomet VĐV tham gia sẽ đóng góp 1,000 VND vào chương trình Nhịp tim Việt Nam. Chúng tôi hy vọng mỗi Vận động viên (VĐV) tham gia vừa tăng cường về sức khỏe và tinh thần, vừa là cơ hội để chung tay vì nhịp đập tương lai.

Hệ thống nhà thuốc Trung Sơn Pharma với hơn 26 năm hình thành và phát triển. Sứ mệnh của Trung Sơn Pharma là thúc đẩy sự thay đổi tích cực về an sinh xã hội và sức khỏe cộng đồng thông qua tư vấn chu đáo và đúng mực từ chuyên gia để chọn lựa những sản phẩm Dược phẩm về sức khỏe và làm đẹp chính hãng phù hợp với nhu cầu và lợi ích khách hàng.

Dự án "Vì Nhịp Đập Tương Lai" do Trung Sơn Pharma tài trợ với tổng giá trị hơn 500 triệu đồng sẽ tập trung vào các hoạt động chính bao gồm:

 • Tài trợ 300 triệu đồng tổ chức 3 chuyến khám sàng lọc tim bẩm sinh miễn phí cho 2.500 trẻ em tại các địa phương vùng sâu vùng xa miền Tây, bao gồm tỉnh Kiên Giang (Tháng 5), Sóc Trăng (Tháng 9) và Trà Vinh (Tháng 11).
 • Tài trợ 219 triệu đồng để hỗ trợ phẫu thuật tim cho 6 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua công tác phát động cuộc thi chạy online marathon từ tháng 06.2024 - 08.2024 với mong muốn cùng cộng đồng chung tay gây quỹ hỗ trợ mổ tim cho dự án “Vì nhịp đập tương lai”.

Hướng dẫn

Bạn có thể lựa chọn ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ sự kiện, khi hoàn thành cự ly đăng ký sẽ được nhận 01 Huy chương điện tử, 01 giấy chứng nhận điện tử. Số KM sẽ được tích luỹ từ 01.06 - 31.08, cự ly 50KM là tối thiểu và không có số KM tối đa. 

Hoặc lựa chọn ĐĂNG KÝ CÓ PHÍ, chỉ với 99,000đ để sở hữu thêm 01 HUY CHƯƠNG THẬT để đánh dấu sự đóng góp của bạn vào hoạt động ý nghĩa này. Chi phí đã bao gồm phí ship, và số lượng huy chương có hạn.

Huy chương

Bạn có thể lựa chọn quyên góp thêm để càng có nhiều trẻ em được hỗ trợ chi phí mổ tim. Tổng số tiền quyên góp sẽ được công bố vào ngày 14.09.2024 trên FB Trung Sơn Pharma (https://www.facebook.com/nhathuoctrungson). 

HÃY CÙNG CHUNG TAY VỚI HỆ THỐNG TRUNG SƠN VÌ NHỊP ĐẬP TƯƠNG LAI BẠN NHÉ!

CÁCH THAM GIA SỰ KIỆN

Bước 1: Click vào link đăng ký: https://app.irace.vn/vi-nhip-dap-tuong-lai hoặc quét QR; Chọn "Đăng ký sự kiện".

Bước 2: Chọn "Đăng ký" và điền đầy đủ thông tin.

Bước 3: Nhấn "Thanh toán", chọn "Tôi xác nhận" để đăng ký sự kiện.

Hướng dẫn tham gia

Bước 4: Trong trang cá nhân trên iRace.vn, chọn kết nối với ứng dụng Strava để ghi nhận thành tích.

Bước 5: Tải ứng dụng Strava và điền các thông tin đăng nhập/đăng ký trên ứng dụng. Xem hướng dẫn đăng ký Strava tại: https://irace.vn/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-strava-trong-1-not-nhac/

Bước 6: Cho phép iRace có quyền truy cập vào thông tin thu thập từ Strava.

Hướng dẫn kết nối

Bước 7: Vào app Strava và chọn "Record" để bắt đầu ghi lại hành trình khi chạy.

Bước 8: Chọn "Run" khi bắt đầu và "Finish" khi kết thúc hành trình Người tham gia có thể chạy nhiều lần, nhiều ngày trong khoảng thời gian quy định ở trên và được tính gộp các km dựa trên lịch sử ghi nhận trong ứng dụng Strava đã cài đặt.

Bước 9: Chọn "Save activity" ở chế độ công khai.

Hướng dẫn tham gia

Giải thưởng

Giải 1: 01 giải - VĐV có số kilomet được ghi nhận hợp lệ nhiều nhất sẽ nhận được phần thưởng: Kỷ niệm chương, túi trống du lịch, dù Trung Sơn, khăn cotton Trung Sơn, nón bảo hiểm Trung Sơn, phiếu mua hàng trị giá 3,000,000 VND tại trungsoncare.com.

Giải 2: 01 giải - VĐV có số kilomet được ghi nhận hợp lệ nhiều thứ 2  sẽ nhận được phần thưởng: Kỷ niệm chương, balo Trung Sơn, dù Trung Sơn, khăn cotton Trung Sơn, phiếu mua hàng trị giá 2,000,000 VND tại trungsoncare.com.

Giải 3: 01 giải - VĐV có số kilomet được ghi nhận hợp lệ nhiều thứ 3  sẽ nhận được phần thưởng: Kỷ niệm chương, dù Trung Sơn, khăn cotton Trung Sơn, nón bảo hiểm Trung Sơn, phiếu mua hàng trị giá 1,500,000 VND tại trungsoncare.com.

Ngoài ra, Hệ thống Nhà thuốc Trung Sơn dành thêm 300 phiếu mua hàng trị giá 100,000VND cho 300 VĐV hoàn thành cự ly chạy nhanh nhất! Phiếu mua hàng được áp dụng tại Hệ thống Nhà thuốc Trung Sơn hoặc website trungsoncare.com

Lưu ý: BTC chỉ trao thưởng khi người thắng cuộc (đối với giải nhất, nhì, ba) tới tận nơi nhận giải

Thời gian trao giải: 14/09/2024

Quy định khi tham gia sự kiện
 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách. Kết quả cập nhật sau khi giải đã kết thúc (dù hợp lệ) sẽ không được tính thành tích.
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 20 phút/km)
 • Nếu đăng ký hoặc(và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc(và) kết nối ứng dụng thành công
 • Không được gia hạn khi chưa hoàn thành
 • Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai (Public) và có thể hiện bản đồ GPS
 • Các hoạt động được tạo ra bằng tính năng tạo thủ công ( Add manual entry) sẽ được xem là không hợp lệ
 • Đối với các hoạt động sử dụng chức năng “Add Others” trên Strava (hay còn gọi là Group Activites – Thêm bạn cùng chơi, Hoạt động nhóm), hoạt động của người được “Tag” sẽ được tính là không hợp lệ, hệ thống chỉ ghi nhận duy nhất hoạt động của người tham gia chính
 • Bằng việc đăng ký tham gia giải chạy, bạn xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý tất cả yêu cầu Ban tổ chức đưa ra. Trong trường hợp có khiếu nại về kết quả, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.
 • Nếu có hoạt động trong ngày trùng thời gian lên nhau, tất cả hoạt động trùng sẽ bị loại và chỉ lấy hoạt động bị trùng đầu tiên
 • Hoạt động phải đạt tối thiểu từ 1 km trở lên mới được xem là hợp lệ
 • Hoạt động sẽ bị loại nếu từ 02 Split Pace (Pace trên từng kilomet) nhỏ hơn hoặc lớn hơn Pace trung bình quy định
 • Không chấp nhận kết quả cập nhật thủ công
 • Hoạt động có Split Pace vi phạm pace trung bình đã quy định cũng sẽ bị loại
 • Được phép chạy trên máy chạy bộ, yêu cầu sử dụng đồng hồ Garmin, Fitbit, Suunto hoặc Apple Watch đã được kết nối với Strava
Tiện ích
Huy Chương VÌ NHỊP ĐẬP TƯƠNG LAI
Huy Chương VÌ NHỊP ĐẬP TƯƠNG LAI

Giá tiền: 99,000đ

Lưu ý: Huy chương không có khắc tên